HLV Park Hang-seo ‘vi hành’ V.League tuyển quân cho ĐT Việt Nam

Đã đăng vào 27/10/2017 lúc 14:26

Sau khi có mặt tại Việt Nam để bắt đầu công việc của mình, HLV Park Hang-seo đã có một kế hoạch chi tiết để tuyển quân cho trận đấu với Afghanistan tại vòng loại Asian Cup 2019.

Trận đấu với ĐT Afghanistan ở lượt trận thứ 5 bảng C vòng loại Asian Cup 2019 sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày 14/11 tới. Để chuẩn bị cho trận đấu này, HLV Park Hang-seo đã chính thức có mặt tại Việt Nam để bắt đầu công việc của mình từ ngày 25/10 vừa qua.
 
Hiện vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã lên một kế hoạch chi tiết để tuyển quân cho trận đấu tới. Theo đó, HLV Park Hang-seo sẽ “vi hành” trên nhiều sân cỏ tại V.League 2017 để xem giò các tuyển thủ trước khi công bố danh sách tập trung.
HLV Park Hang-seo sẽ vi hành các sân cỏ tại V.League để xem giò tuyển thủ
Theo những thông tin được lãnh đạo VFF tiết lộ, trận đầu tiên HLV Park Hang-seo dự khán tại V.League 2017 là cuộc đối đầu giữa HAGL gặp Hà Nội FC trên sân Pleiku vào ngày 27/10. Ngoài ra, vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ dự khán trận đấu giữa S.Khánh Hòa – SLNA (28/10), FLC Thanh Hóa – B.Bình Dương (4/11), Hải Phòng – SHB Đà Nẵng (5/11) và trận đấu giữa Hà Nội – TP.HCM (5/11). Ngoài việc trực tiếp theo dõi trực tiếp một số trận tại V.League, HLV Park Hang-seo sẽ đánh giá chất lượng từng tuyển thủ thông qua băng hình kỹ thuật được đội ngũ trợ lý HLV ở đội tuyển Việt Nam thu thập.
 
Trước khi công bố danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Afghanistan, HLV Park Hang-seo cũng đang âm thầm tìm hiểu về các tuyển thủ Việt Nam. Với sự hỗ trợ từ VFF, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã nắm được thêm các thông tin có giá trị như tên tuổi, chiều cao, cân nặng, vị trí trên sân cũng như ưu nhược điểm của từng cá nhân cầu thủ.
 
Tuy nhiên, khi bắt tay vào công việc của mình HLV Park Hang-seo còn muốn biết tường tận về giờ giấc sinh hoạt của họ, từ việc ăn uống, ngủ nghỉ, sử dụng điện thoại đến ra ngoài chơi cùng bạn bè hay gia đình,… Nhờ việc tìm hiểu kỹ những thông tin này, vị chiến lược gia người Hàn Quốc có thể vạch ra giáo án tập luyện và những điều chỉnh phù hợp trong những ngày tập trung tới đây.
Nguồn: Hoàng Anh – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn