Loại đồng đội C.Ronaldo, CLB TPHCM thử việc ngoại binh Bồ Đào Nha

Đã đăng vào 23/02/2018 lúc 10:02

Sau khi loại bỏ đồng đội của C.Ronaldo là Rodrigo Possebon, CLB TPHCM ngay lập tức tiến hành thử việc với ngoại binh người Bồ Đào Nha để chuẩn bị cho mùa giải 2018.

Trong ngày 22/2, CLB TPHCM đã có thông báo về việc sớm chấm dứt hợp đồng với tiền vệ Rodrigo Possebon một đồng đội cũ của C.Ronaldo khi còn khoác áo CLB Man United. Theo thông báo của CLB TPHCM, cầu thủ sinh năm 1989 được khẳng định là không đáp ứng yêu cầu chuyên môn từ ban huấn luyện và lãnh đạo CLB. Theo đó, kể từ khi chuyển đến tập luyện cùng với đội bóng phía Nam, Rodrigo Possebon chỉ có thể hoàn thành tốt buổi tập trong những ngày đầu. Thời gian gần đây, tiền vệ người Brazil thường xuyên phải ngồi ngoài theo dõi các đồng đội của mình tập luyện bởi những vấn đề chấn thương khác nhau.

CLB TPHCM đã thanh lý hợp đồng với Possebon
Sau khi chia tay với cựu đồng đội của C.Ronaldo trong màu áo Man United, CLB TPHCM đã tiến hành thử việc với ngoại binh người Bồ Đào Nha để chuẩn bị cho mùa giải 2018. Thời điểm hiện tại, CLB TPHCM đã sở hữu tiền đạo Gustavo Santos Costa từng chơi 2 mùa giải tại J-League 2. Bên cạnh đó, họ cũng đang trong quá trình nhập tịch cho tiền đạo Gonzalo Marronkle, dự kiến phải đến hết giai đoạn 1 của mùa giải năm nay mọi chuyện mới hoàn tất. Do đó, rất có thể cựu đội trưởng của Hà Nội FC sẽ không được đăng ký thi đấu ở lượt đi mùa giải năm nay.
 
Trước đó, CLB TPHCM đã gây sốc trong cuộc đua giành chức vô địch ở mùa giải 2018 khi cùng lúc chia tay 13 cái tên và thời gian qua đội bóng của quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đã đón về 7 nội binh mới để ổn định lực lượng. Trong đó, có cái tên nổi bật nhất là tiền vệ Trần Phi Sơn từ CLB SLNA.
Nguồn: Hoàng Nam – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn