Paul Scholes sẵn sàng làm đại sứ du lịch và cho con học tại Việt Nam

Đã đăng vào 20/11/2017 lúc 16:04

Trong vai trò cố vấn kỹ thuật của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF đặt tại Hưng Yên, cựu huyền thoại Man United, Paul Scholes cho biết sẵn sàng cho con sang học và làm đại sứ du lịch tại Việt Nam.

Hiện Paul Scholes và người đồng đội cũ ở Man United thế hệ 1992, Ryan Giggs đang có mặt tại Việt Nam để khai trương Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF đặt tại Hưng Yên. Cả hai cựu huyền thoại của Man United đều tỏ ra rất ấn tượng với cơ sở hạ tầng được PVF đầu tư và cho biết sẽ nỗ lực để giúp ĐT Việt Nam giành suất tham dự World Cup 2030.

Scholes sẵn sàng cho con sang Việt Nam học bóng đá
Trả lời câu hỏi bên lề về liệu có đồng ý trở thành trở thành Đại sứ du lịch Việt Nam nếu có lời mời, cố vấn kỹ thuật của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, Paul Scholes cho biết: “Đấy sẽ là điều rất bất ngờ. Để trở thành đại sứ du lịch thì phải hiểu rõ đất nước đó. Nhưng cánh cửa luôn mở rộng. Biết đâu sau thời gian khám phá, tôi sẽ có cảm tình, tình yêu rất đặc biệt với Việt Nam”.
Trong cuộc trao đổi của mình, Paul Scholes cũng khẳng định sẵn sàng cho con của mình sang học tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF bởi ấn tượng với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật tại trung tâm: “Tôi sẵn sàng đưa con sang đây học bóng đá vì cơ sở vật chất kỹ thuật ở đây, và cả dinh dưỡng, là rất tốt. Tôi tin các bạn trẻ ở đây sẽ phát triển tốt vì được đào tạo cơ bản. Và một lần nữa, tôi cho rằng Việt Nam đủ sức dự World Cup 2030”.
“Tôi rất cảm kích trước sự đón chào của các fan và PVF. Mong muốn lần sau đến lâu hơn, có cơ hội khám phá đất nước con người Việt Nam”, cựu huyền thoại của Man United cho biết thêm.
Nguồn: Hoàng Nam – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn