Quảng Nam dứt khoát ‘cấm cửa’ tiền đạo Claudicier thi đấu ở V.League 2018

Đã đăng vào 03/03/2018 lúc 10:25

Đại diện của Quảng Nam FC đã lên tiếng cho biết sẵn sàng giảm tiền đền hợp đồng cho tiền đạo Claudicier, nhưng dứt khoát không cho chân sút người Brazil được phép thi đấu ở V.League 2018.

Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, người đại diện của tiền đạo Claudicier là Trần Anh Tuấn đã bày tỏ hy vọng lãnh đạo Quảng Nam FC sẽ nể tình những đóng góp của chân sút người Brazil ở mùa giải 2017 mà giảm số tiền đền bù hợp đồng cho thân chủ của mình.

Quảng Nam FC cấm Claudecir thi đấu tại V.League mùa giải 2018
Trước lời “thỉnh cầu” của ông Trần Anh Tuấn, lãnh đạo Quảng Nam FC cũng đã đồng ý giảm tiền đền hợp đồng với tiền đạo Claudicier. Tuy nhiên, người đại diện của chân sút người Brazil thừa nhận nhà đương kim vô địch V.League dứt khoát không bỏ điều kiện cấm Claudicier thi đấu tại V.League 2018. Theo đó, trao đổi với báo chí trong nước mới đây, người đại diện của tiền đạo Claudicier đã lên tiếng cho biết: “Quảng Nam ghi nhận những đóng góp của Claudecir trong chức vô địch V.League 2017 nên giảm khoản tiền đền bù xuống con số 50.000 đến 60.000 đôla. Tuy nhiên, đội bóng vẫn bảo lưu yêu cầu Claudecir không được chơi bóng ở Việt Nam năm nay. Nếu thân chủ của tôi vẫn muốn đá ở đây, số tiền sẽ khác”.
Trong khi đó, trao đổi với báo chí trong nước, ông Nguyễn Húp, Giám đốc điều hành của CLB Quảng Nam FC cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Giải thích về quyết định của nhà đương kim vô địch V.League, ông Húp cho biết: “Con số 50.000 – 60.000 đôla chưa phải là chốt. Chúng tôi ghi nhận công lao của Claudecir nhưng cũng phải tính cho lợi ích của đội bóng. Điều kiện không được chơi bóng ở Việt Nam một mùa giải thì nhất quyết giữ. Chúng tôi sẽ không quá dễ dàng để tạo tiền lệ xấu”.
Mới đây, HLV Hoàng Văn Phúc cũng lên tiếng ủng hộ quan điểm của lãnh đạo Quảng Nam FC. Cựu HLV đội tuyển Việt Nam khẳng định không muốn tạo ra một tiền lệ xấu trong bóng đá chuyên nghiệp: “Riêng trường hợp của Claudicier, đội bóng sẽ không thỏa hiệp. Bóng đá ngoài cái tình, thì còn có luật, có hợp đồng phải tuân thủ. Các cầu thủ nên hành xử một cách chuyên nghiệp, thay vì thiếu kỷ luật”.
Đại diện của Quảng Nam FC cũng cho biết đã ký hợp đồng với ngoại binh mới để thay thế vị trí của Claudecir tham dự V.League 2018.
Nguồn: Đức Văn – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn