Quảng Nam FC âm thầm tuyển quân chuẩn bị cho mùa giải 2018

Đã đăng vào 27/12/2017 lúc 14:15

Không ồn ào như FLC Thanh Hóa hay CLB TPHCM, đương kim vô địch Quảng Nam FC của HLV Hoàng Văn Phúc đang âm thầm tuyển quân hướng tới mục tiêu bảo vệ thành công chức vô địch ở mùa giải 2018.

Ở mùa giải 2017, Quảng Nam FC đã vượt qua Hà Nội FC và FLC Thanh Hóa để giành chức vô địch một cách đầy kịch tính. Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, HLV Hoàng Văn Phúc tiết lộ đội bóng đất Quảng đang có kế hoạch tăng cường lực lượng chuẩn bị cho mùa giải mới 2018. Theo đó, đội bóng đất Quảng không có quá nhiều sự thay đổi về lực lượng so với mùa giải vừa qua: “Chúng tôi gần như giữ nguyên bộ khung của V.League 2017, trừ tiền vệ trái Hồ Văn Thuận đã chia tay sau mùa giải. Sắp tới, tôi dự kiến bổ sung thêm ngoại binh Wander Luiz (mùa trước đá ở Long An) làm quân bài chiến thuật. Bên cạnh đó, vừa ký hợp đồng với Trịnh Văn Hà và hiện đang đàm phán với một vài nội binh khác”.

Quảng Nam FC sẽ hội quân vào ngày 2/1 tới
HLV Hoàng Văn Phúc thừa nhận, để bảo vệ thành công chức vô địch V.League là một nhiệm vụ rất khó khăn. Tuy nhiên, Quảng Nam FC sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện mục tiêu này: “Thực sự tôi cũng muốn lắm, nhưng chắc chắn là không dễ. Khi đã là nhà vô địch, bạn sẽ phải chịu rất nhiều sức ép và luôn là tâm điểm của các đối thủ dẫn đến sẽ rất khó thi đấu. Để nói về mục tiêu ở thời điểm này có lẽ hơi sớm, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết mình”.
 
Theo kế hoạch, Quảng Nam FC của HLV Hoàng Văn Phúc sẽ trở lại tập luyện vào ngày 2/1 tới. Đội bóng đất Quảng sẽ rèn thể lực và vào Bình Dương tham dự BTV Cup diễn ra từ ngày 25/1 đến 4/2.
 
Sau giải đấu này, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ tiếp tục chuẩn bị cho trận tranh Siêu cúp gặp SLNA sự kiến diễn ra chiều 9/2 tới. Cựu HLV đội tuyển Việt Nam cho rằng mình và các học trò có rất nhiều việc phải làm để chuẩn bị cho mùa giải 2018.
Nguồn: Đức Anh – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn