Quảng Nam FC quyết cấm Claudecir thi đấu tại V.League 2018

Đã đăng vào 05/03/2018 lúc 14:52

Trước thời hạn BTC V.League 2018 đóng cửa TTCN, CLB Quảng Nam FC quyết định giảm mức đền bù hợp đồng cho Claudecir nhưng vẫn giữ nguyên điều khoản cấm cầu thủ này thi đấu tại V.League trong vòng 1 năm.

Trong những ngày qua những tranh cãi về hợp đồng của Quảng Nam FC và tiền đạo Claudecir đã nhận được sự chú ý lớn của người hâm mộ và giới chuyên môn trong nước. Theo đó, dù đã ký hợp đồng tiếp tục thi đấu cho nhà đương kim vô địch V.League 2017, Quảng Nam FC thêm một năm. Tuy nhiên, trong thời gian qua tiền đạo Claudecir đã tìm mọi cách để rời đội bóng đất Quảng để chuyển đến thi đấu cho một “đại gia” khác tại V.League.

Claudecir được Quảng Nam FC giảm phí đền bù hợp đồng xuống chỉ còn 50.000 USD
Mặc dù vậy, quyết tâm ra đi của Claudecir gặp một thách thức lớn khi trong điều khoản hợp đồng ký với Quảng Nam FC có điều khoản phạt lên tới 500.000 USD nếu phá vỡ hợp đồng (hơn 11 tỷ đồng). Trong những ngày qua Claudecir cùng người đại diện của mình đã có những liên hệ với Quảng Nam để xin giảm mức phí đền bù hợp đồng.
Sau những buổi làm việc, lãnh đạo Quảng Nam FC khẳng định sẵn sàng giảm mức đền bù hợp đồng cho tiền đạo Claudecir sau những đóng góp của cầu thủ này vào việc giúp CLB giành chức vô địch tại V.League 2017. Tuy nhiên, đội bóng đất Quảng có kèm thêm điều kiện là tiền đạo người Brazil không được thi đấu cho bất kỳ đội bóng nào khác tại V.League 2018.
Theo những thông tin mới nhất được lãnh đạo Quảng Nam FC cho biết, CLB đã đồng ý giảm mức đền bù hợp đồng cho Claudecir xuống chỉ còn 50.000 USD (tương đương với 1,2 tỷ đồng). Tuy nhiên, nhà vô địch V.League 2017 vẫn giữ nguyên điều khoản là Claudecir không được chơi cho bất kỳ CLB V-League nào trong 1 năm. Nếu tiếp tục ở lại Việt Nam, Claudecir sẽ phải ngừng thi đấu 1 năm và phải đền bù số tiền 50.000 USD.
Với việc Quảng Nam FC chỉ đồng ý giảm số tiền đền bù hợp đồng mà không bỏ điều khoản cấm thi đấu cho các đội bóng khác tại V.League trong vòng 1 năm khiến tiền đạo người Brazil khó có thể chuyển đến thi đấu cho một đội bóng khác tại V.League ở mùa giải 2018 khi mà thời điểm để các CLB chốt danh sách tham dự mùa giải mới đang cận kề. Trong khi đó, Quảng Nam FC cũng đã có được ngoại binh thay thế khoảng trống do tiền đạo Claudecir để lại khi ký hợp đồng với cựu tiền đạo Wander Luiz. Cựu tiền đạo của Long An đã có trận đấu ra mắt chính thức đội bóng mới khi cùng Quảng Nam FC đánh bại SLNA ở trận tranh Siêu cúp quốc gia 2017 vừa qua.
Nguồn: Đức Văn – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn