Quảng Nam FC vs Sài Gòn FC, 17h00 ngày 10/3: Khó cho khách

Đã đăng vào 10/03/2018 lúc 10:11

Với hàng loạt sự thay đổi trong đội hình và băng ghế huấn luyện, Sài Gòn FC đối  mặt với rất nhiều khó khăn trong chuyến làm khách trên sân của nhà đương kim vô địch V.League ở lượt trận mở màn mùa giải mới 2018.

Sau mùa giải 2017, Sài Gòn FC đã có những sự thay đổi lớn ở kiến trúc thượng tầng và lực lượng chuẩn bị cho mùa giải mới 2018. Theo đó, cả Chủ tịch và HLV của Sài Gòn FC đồng loạt ra đi buộc ban lãnh đạo CLB phải tìm kiếm những gương mặt mới để thay thế. Sau một thời gian tìm kiếm, siêu cò Trần Tiến Đại ngồi vào chiếc ghế Chủ tịch của Sài Gòn FC, sau đó CLB cũng đã quyết định bổ nhiệm cựu đội trưởng đội tuyển Việt Nam Phan Văn Tài Em thay thế vị trí do HLV Nguyễn Đức Thắng để lại.

Quảng Nam có lợi thế sân nhà
Với HLV Phan Văn Tài Em, cựu đội trưởng ĐT Việt Nam là người non kinh nghiệm cầm quân nhất tại V.League 2018 khi chưa qua công tác huấn luyện ở bất kỳ đội bóng nào. Chính vì thế HLV Tài Em đang đối mặt với nhiều thách thức và áp lực. Để chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân của đương kim vô địch Quảng Nam FC chiều nay, Sài Gòn FC đã có chuyến tập huấn kéo dài 1 tuần tại Đà Nẵng. Mặc dù vậy, cựu đội trưởng của ĐT Việt Nam đối mặt với những thách thức lớn về lực lượng ở trận đấu chiều nay khi những gương mặt xuất sắc nhất là Đình Trọng, Văn Thuận và Văn Đại đều đã ra đi, họ để lại những khoảng trống lớn.
Nếu Sài Gòn FC có nhiều biến động trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới 2018, chủ nhà Quảng Nam, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đã có quãng thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận mở màn mùa giải mới. Đang là nhà đương kim vô địch V.League, Quảng Nam FC chắc chắn sẽ quyết tâm giành trọn 3 điểm ở lượt trận mở màn mùa giải mới nhằm tạo cú hích tâm lý cho toàn đội chuẩn bị cho những vòng đấu tiếp theo.
Đội hình dự kiến:
 
Quảng Nam FC: Văn Cường; Văn Học, Thiago, Văn Phong, Văn Tâm; Đình Thắng, Thanh Trung, Anh Tuấn, Thanh Hưng; Đại Dương, Wander Luiz.
Sài Gòn FC: Đức An; Hoàng Quảng, Anh Vũ, Tiến Duy, Quốc Long; Văn Triền, Xuân Dương, Ngọc Duy, Hoàng Thiên; Da Silva, Hữu Sơn.
Dự đoán: 3-1
Nguồn: Hoàng Nam – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn