Sau HLV Toshiya Miura, CLB TP HCM sắp kích hoạt nhiều ‘bom tấn’

Đã đăng vào 21/11/2017 lúc 14:57

Sau khi đạt được thỏa thuận về một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với HLV Toshiya Miura, CLB TP HCM của quyền Chủ tịch Lê Công Vinh được cho rằng sắp kích hoạt nhiều bản hợp đồng ‘bom tấn’ khác nhằm chuẩn bị cho mùa giải 2018.

Ngay trước vòng 25 Toyota V.League 2017, CLB TPHCM của quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đã thông báo đạt được thỏa thuận về một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với HLV Toshiya Miura. Hai bên dự kiến sẽ hoàn tất bản hợp đồng này vào đầu tháng 12.

HLV Toshiya Miura cùng Công Vinh dự khán trận đấu của TPHCM
Trong trận tiếp đón CLB TPHCM trên sân nhà Thống Nhất tại vòng 25 vừa qua, HLV Toshiya Miura đã có mặt trên khán đài để theo dõi trực tiếp trận đấu. Dù TPHCM có khởi đầu thuận lợi khi sớm vươn lên dẫn trước 2-0, nhưng những sai lầm ở hàng phòng ngự đã khiến đội bóng của quyền Chủ tịch Lê Công Vinh thua ngược với tỷ số 2-3 khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.
 
Sau khi đạt được thỏa thuận về một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với HLV Toshiya Miura, CLB TPHCM đang lên kế hoạch kích hoạt một loạt bản hợp đồng bom tấn khác. Theo những thông tin mới nhất được tiết lộ, tân binh V.League 2017 đang tiến rất gần một bản hợp đồng với tiền vệ Trần Phi Sơn từ SLNA. Hậu vệ Sầm Ngọc Đức (Hà Nội FC) dường như đã đạt được thỏa thuận gia nhập đội bóng thành phố mang tên Bác.
 
Trong những ngày gần đây, giới truyền thông trong nước đang xôn xao với những thông tin cho rằng tiền vệ Vũ Minh Tuấn của Than Quảng Ninh cũng thích gia nhập đội bóng của cựu danh thủ đội tuyển Việt Nam.
 
Cùng với việc “hút máu” những nội binh hàng đầu của những đối thủ trong nước. CLB TPHCM cũng lên kế hoạch tìm kiếm những ngoại binh chất lượng. Theo đó, tân binh V.League 2017 sẽ thanh lý hợp đồng với cả 2 ngoại binh là Victor và Dasilva để đón những món hàng “khủng” khác.
 
Với những sự thay đổi từ băng ghế huấn luyện với việc tăng cường thêm những bản hợp đồng chất lượng. CLB TPHCM của quyền Chủ tịch Lê Công Vinh được chờ đợi sẽ trở thành một trong những thế lực đáng gờm ở mùa giải 2018 tới đây.
Nguồn: Hoàng Anh – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn