Thái Lan có chiến thắng quan trọng tại Asian Cup 2019

Đã đăng vào 11/01/2019 lúc 14:20
Sau trận thua đậm trước Ấn Độ trận mở màn Asian Cup 2019, đội tuyển Thái Lan đã cho thấy sự trở lại của mình trong cuộc đối đầu với Bahrain để mở ra hy vọng giành vé đi tiếp ở giải đấu châu lục.
Trong lượt trận thứ 2 bảng A tại Asian Cup 2019, dù Bahrain là những người kiểm soát bóng vượt trội trong suốt 90 phút thi đấu. Tuy nhiên, họ không tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm về phía khung thành của Thái Lan khi hàng phòng ngự của đội bóng xứ sở Chùa vàng thi đấu tập trung bên phần sân nhà. Trong khi đó, Thái Lan cũng tỏ ra vô cùng nguy hiểm trong những tình huống phản công. Mặc dù vậy cả Thái Lan và Bahrain đều không ghi được bàn thắng trong hiệp thi đấu thứ nhất.
Thái Lan có chiến thắng quan trọng ở lượt trận thứ 2 bảng A
Sự bế tắc của Bahrain đã phải trả giá khi Thái Lan bất ngờ tạo đột biến với bàn thắng ở phút 58 của Chanathip.  Trong tình huống này, Chanathip băng vào tung chân trái dứt điểm luôn từ cú căng ngan của C.Do từ bên phải vào trong vòng cấm địa. Bóng đi căng khiến thủ thành Bahrain không thể cản phá.
Sau bàn thua, Bahrain cũng thi đấu hết sức mờ nhạt. Trong khi đó, các tuyển thủ Thái Lan thi đấu tự tin hơn. Nếu biết chắt chiu những cơ hội tạo ra, các chân sút của Thái Lan may mắn hơn thì họ đã có thể ghi thêm một hoặc hai bàn thắng.
Thay tướng đổi vận, Thái Lan đã có chiến thắng đầu tiên tại Asian Cup, giờ đây hi vọng vào vòng 1/8 của đội bóng tới từ Đông Nam Á đang sống lại mạnh mẽ. Thái Lan đang có 3 điểm và tạm thời đứng ở vị trí thứ nhì bảng A, đẩy Bahrain xuống cuối bảng. Cơ hội đi tiếp của Brahrain chưa hết, nhưng chắc chắn để được xét đi tiếp, họ cần phải thắng Ấn Độ ở lượt cuối. Đó là nhiệm vụ cũng chẳng dễ dàng.
 Nam Anh – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn