Thủ môn ĐT Việt Nam được HLV đến từ Premier League đào tạo lại

Đã đăng vào 05/10/2017 lúc 10:12

Đập tan những tin đồn từ chối lời đề nghị của HLV Mai Đức Chung, trong buổi tập chiều ngày 4/10, HLV Jason Brown đã có buổi làm việc đầu tiên với các thủ môn đội tuyển Việt Nam.

Sau khi kết thúc buổi tập cùng đội tuyển U19 Việt Nam trong buổi sáng ngày 4/10, HLV Jason Brown đã có buổi trao đổi với HLV Mai Đức Chung và sau đó đã rời sân tập của đội tuyển Việt Nam để lên xe trở về cùng các học trò ở đội tuyển U19 Việt Nam.

HLV Jason Brown đã có buổi tập đầu tiên cùng 3 thủ môn đội tuyển Việt Nam

Điều này làm rộ lên những thông tin cho rằng HLV đến từ Premier League và từng có thời gian làm HLV thủ môn của đội trẻ Arsenal, Jason Brown từ chối làm việc với các thủ môn ở đội tuyển Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu với Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2019 diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới.

Tuy nhiên, trong buổi tập chiều 4/10 của đội tuyển Việt Nam, HLV Jason Brownd đã có mặt trên sân tập để hỗ trợ các thủ môn đội tuyển Việt Nam. Cũng có mặt trong buổi tập này còn có HLV Hoàng Anh Tuấn. Trước khi cả đội bước vào buổi tập, HLV Hoàng Anh Tuấn và HLV Jason Brown cũng đã có buổi trao đổi về kế hoạch tập luyện với HLV Mai Đức Chung.

Ngay sau đó, HLV Jason Brown đã có buổi làm việc với 3 thủ môn đội tuyển Việt Nam là Tuấn Linh, Tuấn Mạnh, Tiến Dũng và trợ lý HLV Nguyễn Đức Cảnh. Vị HLV từng có thời gian thi đấu tại Premier League – giải đấu số 1 nước Anh đã thị phạm cách đứng, phân tích các tình huống bắt bóng chưa hoàn hảo của các thủ môn đội tuyển Việt Nam trong buổi tập chiều qua.

Trao đổi với báo chí trong nước,Phó Chủ tịch VFF, ông Trần Quốc Tuấn khẳng định HLV Brown sẽ làm việc cùng đội tuyển Việt Nam song song với huấn luyện cho thủ môn U19 Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại giải U19 châu Á 2018.

Nguồn: Hoàng Anh – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn