Trước vòng 22 V-League, Long An – Sài Gòn FC: Đá vì người hâm mộ

Đã đăng vào 22/10/2017 lúc 15:48

Vào lúc 17 giờ 30 ngày Chủ Nhật 22/10/2017, trên sân Long An sẽ diễn ra trận đấu bóng đá thuộc vòng đấu thứ 22 giải bóng đá vô địch quốc gia Toyota V-League 2017, giữa hai đội Long An và Sài Gòn FC.

Sài Gòn FC có buổi tập làm quen sân Long An vào chiều ngày 21/10/2017 – ảnh: Anh Tuấn

Còn đến 5 vòng đấu nữa giải mới hạ màn, thế nhưng số phận của Long An giờ đây gần như đã được định đoạt sau rất nhiều cố gắng nhưng bất thành. Dẫu về lý thuyết, đội vẫn còn cơ hội trụ hạng, nhưng có vẻ như BLĐ và cả cầu thủ không xem đó là quan trọng, mà ở thời điểm này việc xây dựng lối chơi có bản sắc, có định hướng lâu dài cùng thái độ chơi bóng mang tính “phục vụ” mới là mục tiêu đầu tiên.

Marcelo Fernandes và Patric Santos Cruz (hai người áo tím) sẽ là mố lo thường trực của hàng phòng ngự Long An  – ảnh: Anh Tuấn

Hiên tại, dù thứ hạng của đội là khá khiêm tốn, nhưng thực tế ở nhiều trận đấu vừa qua cho thấy, lối chơi của Long An càng ngày càng trở nên thuyết phục. Ngay cả  khi gặp các đội bóng mạnh, đội cũng chơi thứ bóng đá rất nhiệt tình cà cống hiến và thực tế đội đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ chính các đối thủ.

Lần này về chơi trên sân nhà gặp Sài Gòn FC, là một trong 3 trận còn lại của mùa giải năm nay, đội được chơi dưới sự cổ vũ của người hâm mộ Long An, vì vậy các cầu thủ đang chuẩn bị tất cả những gì có thể, để chơi một trong những trận đấu hay nhất, nhằm phục vụ khán giả tỉnh nhà.

HLV Nguyễn Đức Thắng đã không ngần ngại cho biết, đội của ông sẽ giành 3 điểm trước Long An – ảnh: Anh Tuấn

Đã nhiều vòng đấu qua, Long An trở thành mục tiêu để các đội lấy điểm,  mạnh thì để tranh thứ hạng, yếu thì quyết thắng để vượt qua chính Long An. Và lần này cũng không ngoại lệ, HLV Nguyễn Đức Thắng của Sài Gòn FC không dấu diếm: “Long An là đội cuối bảng, nên mục tiêu của chúng tôi không gì khác là lấy trọng 3 điểm để đưa đội chiếm lấy thứ hạng cao, dẫu biết rằng Long An là đội có lối chơi rất nhiệt và khó chịu bật nhất ở giải năm nay. Long An lại chơi trên sân nhà, nhưng mục tiêu đó vẫn không thay đổi”.

Chiều ngày 21/10/2017, Sài Gòn FC có buổi tập duy nhất trên sân Long An. Phía đội bạn sẽ không có sự phục vụ của hai cầu thủ Trần Đình Trọng và Cao Văn Triền dò thẻ phạt. Bù vào đó rất có thể hai chân sút ngoại, sẽ là mối nguy hiểm thường trực cho hàng phòng ngự Long An là Marcelo Fernandes và Patric Santos Cruz được đưa vào sân ngày từ đầu.

Trong khi đó đội chủ nhà không phải vắng mặt cầu thủ nào vì thẻ phạt, nhưng rất có thể sẽ không có đầy đủ các cầu thủ tốt nhất do chấn thương và những lý do khác.

Lại một trận đấu khó khăn nữa của đội bóng bị “dính chặt” ở vị trí cuối bảng từ đầu giải. Nhưng như đã nói ở trên, dù kết quả có là thế nào thì Long An vẫn là đội bóng luôn để lại ấn tượng đẹp ngay chính các đối thủ, và trận gặp Sài Gòn FC cũng không phải là một ngoại lệ.

Long An đã chuẩn bị tất cả những gì có thể, để chơi một trong những trận đấu hay nhất, nhằm phục vụ khán giả tỉnh nhà – ảnh: Võ Huy

Trận đấu vào lúc 17 giờ 30 ngày 22/10/2017 trên sân Long An giữa đội chủ nhà và Sài Gòn FC sẽ được điều khiển bởi tổ trọng tài: Nguyễn Minh Thuận,  K’ Đức Tuấn, Nguyễn Trung Nam, Trần Đình Thịnh. Giám sát trận đấu là ông Lê Hữu Tường, giám sát trọng tài là ông Hồ Huy Hồng.

Vòng 22 V-League cũng đã diễn ra 4 trận đấu sớm, kết quả như sau: SLNA – Hải Phòng: 2-3; Quảng Nam – HAGL: 1-1; Sana  Khánh Hòa – SHB Đà Nẵng: 3-2; TP. HCM – Becamex Bình Dương: 1-1.

Sau đây là lịch thi đấu trong ngày 22/10/2017: Than Quảng Ninh – FLC Thanh Hóa; Hà Nội – XSKT Cần Thơ; Long An – Sài Gòn FC.

                                                                               Võ Văn Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn