Tuyển thủ U23 Việt Nam kiệt sức trước bài tập nâng cao về thể lực

Đã đăng vào 13/03/2019 lúc 10:11
Vòng loại giải U23 châu Á 2020 đang đến gần, tuy nhiên thời điểm này HLV Park Hang Seo vẫn đang cho các tuyển thủ tập nặng với những bài tập nhằm nâng cao thể lực.
Thể lực là vấn đề lớn của lứa cầu thủ này khi nhiều người mới lần đầu làm việc dưới trướng thầy Park. Họ cũng vừa trở về sau đợt tập trung kéo dài cùng U22 Việt Nam. Theo đó trong buổi tập sáng 12/3, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cùng ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam cho các tuyển thủ tập luyện với rất nhiều động tác khó trong bài tập với dây chun.
U23 Việt Nam vẫn trong quá trình tập nâng cao thể lực
Các cầu thủ của U23 Việt Nam trong lần tập trung này có thể hình và thể lực khá hạn chế. Họ chưa quen với các bài tập của nhóm trợ lý Hàn Quốc và phải được “cầm tay chỉ việc”. Các cầu thủ phải thực hiện nhiều lần các động tác kéo bằng hông, đùi, tay, vai… Điều này đã khiến các cầu thủ kiệt sức. Thậm chí nhiều tuyển thủ đã phải nằm vật ra sân để thở, nhiều người phải xin nước uống trong thời gian nghỉ chỉ kéo dài có… 20 giây.
Đích thân HLV Park Hang Seo cũng trực tiếp hướng dẫn cho các cầu thủ. Gần như tất cả tân binh đều có những điểm phải cải thiện. Một tuần qua, HLV Park Hang Seo nhiều lần tỏ ra khó chịu khi các cầu thủ trẻ chưa làm quen được với bài tập. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc phải chỉnh nắn từng động tác để các cầu thủ tập đạt hiệu quả nhất.
Tuyen thu U23 Viet Nam kiet suc truoc bai tap nang cao ve the luc hinh anh 2
HLV Park Hang Seo trực tiếp chỉ dẫn cho các học trò
Dù chỉ còn 10 ngày nữa U23 Việt Nam bước vào tranh tài tại vòng loại giải U23 châu Á 2020, thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn duy trì cường độ tập luyện khá cao trong giai đoạn này (2 buổi mỗi ngày). Cường độ này sẽ dần giảm xuống trong thời gian tới khi U23 Việt Nam bước vào thời kỳ hoàn thiện chiến thuật cho giải đấu.
Theo kế hoạch chiều nay, U23 Việt Nam dự kiến có buổi tập về chiến thuật, chuẩn bị cho trận đá tập với Đài Bắc Trung Hoa vào ngày 16/3 tới.
Đức Văn – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn