U19 Việt Nam có thêm trang thiết bị tập luyện hiện đại

Đã đăng vào 14/06/2018 lúc 9:30

Chuẩn bị cho giải U19 ĐNÁ 2018 và VCK U19 châu Á 2018, đội tuyển U19 Việt Nam tiếp tục đón tin vui khi được trang bị thêm 2 chiếc máy bắn bóng rất hiện đại.

Đội tuyển U19 Việt Nam đang tập luyện tại trung tâm đào tạo PVF tại Hưng Yên nhằm chuẩn bị cho 2 giải đấu lớn là giải U19 ĐNÁ 2018 và VCK U19 châu Á 2018. Trong đó, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đặt mục tiêu tiếp tục gây bất ngờ ở VCK U19 châu Á với mục tiêu đoạt vé tham dự VCK U20 World Cup 2019.

U19 Việt Nam được trang bị thêm thiết bị tập luyện
Trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho 2 giải đấu lớn trong năm, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã đón những thông tin cực vui khi được trang bị thêm 2 chiếc máy bắn bóng rất hiện đại. Đây là món quà đến công ty chuyên về thiết bị thể thao Lim Sports Club của Hàn Quốc. Với việc trao tặng cho VFF 2 chiếc máy bắn bóng phiên bản mới nhất hiện nay, Lim Sports Club hy vọng sẽ góp phần giúp công tác tập luyện của U19 Việt Nam được hiệu quả hơn, qua đó đạt được thành tích tốt hơn trong thi đấu.
Đại diện lãnh đạo VFF tiếp nhận món quà rất thiết thực này, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cảm ơn và đánh giá cao sự hỗ trợ của Lim Sports Club. Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết, sự phát triển của bóng đá không nằm ngoài sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Các ứng dụng công nghệ đã và đang trở thành công cụ hữu hiệu cho các HLV trong công tác huấn luyện cũng như xây dựng chiến thuật.
Tuy còn chưa thật sự phổ biến vì những nguyên nhân khác nhau, nhưng có thể khẳng định việc áp dụng những tiện ích của công nghệ trong hoạt động bóng đá là xu thế tất yếu trong quá trình phát triển của bóng đá Việt Nam, giúp hình thành một phương thức huấn luyện mới, hiệu quả và tiện lợi hơn.
Theo đại diện Lim Sports Club, 2 chiếc máy bắn bóng phục vụ công tác huấn luyện cho U19 Việt Nam được cài đặt các chế độ vận hành khá đa dạng như bắn bóng theo đường thẳng, sang trái, sang phải, vòng cung,…Tốc độ bay cũng trái bóng cũng hoàn toàn nằm trong sự kiểm soát và bóng có thể bay với tốc độ lên tới 140km/h. Đặc biệt, máy có cấu tạo nhỏ gọn nên rất dễ di chuyển, đáp ứng các nhu cầu tập luyện ở những địa điểm khác nhau của không chỉ U19 Việt Nam mà còn đối với các đội tuyển quốc gia.
Được biết, bên cạnh việc huy động các nguồn lực để cung cấp trang thiết bị tập luyện hiện đại cho các đội tuyển, VFF cũng đang tiếp tục hợp tác với công ty phân tích dữ liệu InStat để xử lý, cung cấp các thông tin kỹ thuật phục vụ các đội tuyển trong huấn luyện và trong thi đấu.
Nguồn: Hoàng Anh – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn