U22 Việt Nam hội quân sẵn sàng cho trận gặp U20 Argentina

Đã đăng vào 04/05/2017 lúc 22:06

Chuẩn bị cho trận đấu với U20 Argentina trên sân Mỹ Đình vào ngày 14/5 tới, đội tuyển U22 Việt Nam của HLV Hữu Thắng đã chính thức hội quân trở lại vào ngày 3/5 vừa qua.

Trận giao hữu với U20 Argentina được đánh giá có ý nghĩa quan trọng với thầy trò HLV Hữu Thắng bởi đây là bước chuẩn bị của U22 Việt Nam cho vòng loại U23 châu Á 2018 và mục tiêu giành HCV tại SEA Games 29 tổ chức tại Malaysia vào tháng 8 tới.

U22 Việt Nam đã hội quân trở lại

Trong đợt tập trung này, HLV Hữu Thắng không thể triệu tập một vài gương mặt trẻ tiềm năng như Tiến Dũng, Quang Hải, Tiến Dụng bởi đang tập trung cùng U20 Việt Nam chuẩn bọ cho VCK U20 World Cup 2017. Tuy nhiên, trong tay HLV Hữu Thắng vẫn còn nhiều gương mặt chất lượng như Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, A Hoàng,… bên cạnh đó những gương mặt trẻ khác như Văn Kiên, Ngọc Quang cũng lần đầu được trao cơ hội ở tuyển U22 Việt Nam.

Ở ngày tập trung của U22 Việt Nam, nhóm cầu thủ của HAGL như A Hoàng, Văn Sơn, Văn Thanh, Văn Toàn, Thanh Tùng, Đông Triều, Tuấn Anh là những người góp mặt muộn nhất khi phải đến tối các cầu thủ mới có mặt. Trong khi đó, nhóm cầu thủ của Hà Nội FC như Duy Mạnh, Văn Kiên, Đức Huy do bận thi đấu tại AFC Cup 2017 nên sẽ tập trung muộn hơn một ngày.

Sau khi cả đội dùng xong bữa tối tại khách sạn La Thành, HLV Hữu Thắng đã cùng các thành viên ban huấn luyện U22 Việt Nam họp với các tuyển thủ phổ biến về kế hoạch chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 Argentina. Để ổn định bộ khung đội hình cho trận đấu này, vị chiến lược gia người xứ Nghệ đang lên kế hoạch đá giao hữu với 1 đội bóng trong nước trong những ngày tới.

Danh sách U22 Việt Nam

Thủ môn: Phí Minh Long (Hà Nội), Lê Văn Trường (HAGL), Nguyễn Thanh Tuấn (Đồng Tháp)

Hậu vệ: Vũ Văn Thanh, A Hoàng, Lê Văn Sơn (HAGL), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Hoàng Văn Khánh (SLNA), Trần Đình Khương (Sanna.KH), Trần Văn Kiên (Hà Nội FC).

Tiền vệ: Đỗ Duy Mạnh, Phạm Đức Huy (Hà Nội FC), Nguyễn Phong Hồng Duy, Hoàng Thanh Tùng, Trần Hữu Đông Triều, Nguyễn Tuấn Anh, Châu Ngọc Quang (HAGL), Nguyễn Anh Tài (TP.HCM), Lâm Ti Phông (Sanna.KH).

Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Hồ Tuấn Tài (SLNA), Lê Thanh Bình (FLC Thanh Hóa).

Nguồn: Nam Anh – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn