VFF đổi ngày ký hợp đồng chính thức với tân HLV Park Hang Seo

Đã đăng vào 06/10/2017 lúc 16:15

Trao đổi với báo chí trong nước, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã tiết lộ thời gian VFF sẽ chính thức ký hợp đồng và ra mắt tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, Park Hang Seo.

Ngày 29/9, lãnh đạo VFF và HLV Park Hang Seo đã đạt được những thỏa thuận sơ bộ về bản hợp đồng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trong 2 năm. Lãnh đạo VFF khi ấy cũng lên kế hoạch sẽ ký hợp đồng chính thức với vị chiến lược gia người Hàn Quốc vào ngày 14/11.

VFF sẽ ký hợp đồng và ra mắt HLV Park Hang Seo vào ngày 11/10 tới
Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất được Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tiết lộ, những cuộc đàm phán với HLV Park Hang Seo về bản hợp đồng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam cơ bản được 2 bên chốt lại. Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cũng cho biết lễ ký hợp đồng và ra mắt chính thức HLV Park Hang Seo sẽ diễn ra vào ngày 11/10 tới chứ không phải ngày 14/10 như dự kiến ban đầu.
Trước khi ký hợp đồng chính thức với VFF, HLV Park Hang Seo sẽ có mặt trên sân Mỹ Đình để dự khán trận đấu giữa ĐT Việt Nam gặp Campuchia trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019. Với lợi thế sân nhà và từng thắng đối thủ ở trận đấu lượt đi hôm 5/9 vừa qua, ĐT Việt Nam được đánh giá sẽ tiếp tục giành chiến thắng trước Campuchia trong trận tái đấu. Lãnh đạo VFF cho biết nếu đội tuyển Việt Nam giành thắng lợi ở trận đấu tới đây sẽ là món quà ý nghĩa mà HLV Mai Đức Chung và các cầu thủ dành tặng cho tân HLV Park Hang Seo. Trong khi đó, ngày 14/10 tới lại diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ vòng 21 V.League.
Dù VFF giữ bí mật về mức lương của HLV Park Hang Seo được hưởng trong bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Tuy nhiên, trao đổi với báo chí Hàn Quốc cách đây vài ngày, vị chiến lược gia 58 tuổi tiết lộ mức lương của mình thuộc diện cao nhất trong số những HLV ngoại từng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.
Sau khi ký hợp đồng với VFF, HLV Park Hang Seo sẽ trở về nước giải quyết nốt những công việc cá nhân và sẽ có trận ra mắt chính thức ĐT Việt Nam vào ngày 14/11 trong trận đấu với Afghanistan tại Vòng loại Aisan Cup 2019.
Nguồn: Đức Văn – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn