VTV tiếp sóng trực tiếp tuyển Việt Nam đấu Thái Lan ở King’s Cup

Đã đăng vào 03/06/2019 lúc 16:31

VTV đã có công văn chính thức gửi tới Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới – Next Media xin tiếp sóng các trận đấu tại King’s Cup 2019.

Như vậy, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) là một trong những đơn vị muộn nhất xin tiếp sóng giải giao hữu King’s Cup, diễn ra từ ngày 5-8/6. Được biết, VTV sẽ tiếp sóng trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan ở ngày khai mạc và 1 trận ở chung kết hoặc tranh hạng Ba tuỳ vào kết quả của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Người hâm mộ được xem trực tiếp tuyển Việt Nam đấu Thái Lan trên VTV

Ngoài ra, VTV cũng xin tiếp sóng trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar diễn ra tại Phú Thọ vào ngày 7/6. Đây cũng là trận đấu mà Next Media sở hữu bản quyền. 

Trước đó, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC (đơn vị trực thuộc VOV) chính thức là đài truyền hình được lựa chọn để phát sóng các trận đấu tại King’s Cup 2019 tại Việt Nam. Các trận đấu của đội tuyển Việt Nam trong khuôn khổ King’s Cup sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTC1, VTC3 cùng các kênh phát thanh VOV1, VOV2 – Đài Tiếng nói Việt Nam.

Được biết, gói bản quyền mà Next Media đang sở hữu bao gồm: độc quyền và được phép phân phối lại cho các đơn vị thứ ba trên toàn bộ hệ thống trả tiền trên hạ tầng vệ tinh, cáp, IPTV, OTT, phát thanh, Internet, mạng xã hội, mạng di động và trình chiếu công cộng.

Next Media cho biết, bất kỳ đơn vị hay doanh nghiệp nào tổ chức trình chiếu giải đấu tại các địa điểm công cộng và mục đích thương mại đều cần phải liên hệ với họ để được cấp quyền. 

Để chuẩn bị cho King’s Cup, thầy trò HLV Park Hang Seo đang tập luyện tích cực tại Buriram. Theo kế hoạch, 19h tối nay tuyển Việt Nam có buổi tập trên sân chính.

Theo Đại Nam/VietnamNet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn