Thị trường quà tết 2016: Ưu tiên dùng hàng Việt

Đã đăng vào 21/01/2016 lúc 0:00

Năm nay, thị trường quà tết không kém phần phong phú so với mọi năm, trong đó các loại thực phẩm của Việt Nam chiếm ưu thế.

mut-tet-manh

Ảnh minh họa

Những khách hàng đến mua hàng làm quà biếu trong ngày tết thường mua các loại thực phẩm như cà phê, rượu Gò Đen, bánh mứt các loại… Không chỉ chuộng hàng Việt, khách hàng có nhu cầu mua quà tết còn quan tâm về giá cả. Nhiều người kinh doanh cho rằng: năm nay, những thực phẩm cao cấp như rượu ngoại, nhân sâm… ít được người tiêu dùng hướng đến, vì tiết kiệm chi tiêu. Vì vậy, những phần quà có giá bình dân là tâm điểm của nhiều người tiêu dùng. Để khách hàng dễ lựa chọn quà tết phù hợp với túi tiền, các điểm bán đã gói sẵn nhiều phần quà với giá khác nhau, dao động từ 150.000 đồng đến trên 3 triệu đồng/giỏ. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu chọn quà như ý thì khách hàng có thể chọn từng sản phẩm cho giỏ quà tết và đóng gói theo yêu cầu.

Theo các chủ cửa hàng thì hình thức gói quà theo yêu cầu thường được các cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn. Vì với cách làm này vừa giúp họ tiết kiệm tài chính, vừa chọn được những loại thực phẩm ưng ý, phù hợp với người nhận quà,  cũng tránh được tình trạng bán hàng gần hết thời gian sử dụng, hàng kém chất lượng./.

Việt Hằng – Thanh Tâm ( Đài TT Bến Lức)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn