Agribank Cần Giuộc cho vay nông nghiệp ứng dụng công nghệ trên 100 tỷ đồng.

Đã đăng vào 25/12/2017 lúc 11:35

Những năm qua, với định hướng tập trung cho vay phục vụ phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn cùng với đẩy mạnh công tác huy động vốn, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Cần Giuộc thường xuyên nâng cao chất lượng tín dụng, thực hiện phân loại, lựa chọn khách hàng, dự án có hiệu quả để đầu tư, trong đó, ưu tiên đầu tư cho nông nghiệp. Từ nguồn vốn này, giúp hàng nghìn hộ nông dân đẩy mạnh sản xuất, chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, mở rộng các ngành nghề, góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập và cải thiện đời sống.

Trong năm 2017, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Cần Giuộc cho hơn 7.400 khách hàng vay với tổng dư nợ 607 tỷ đồng. Trong đó, đầu tư cho vay trong lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao là 103 tỷ đồng.

Thời gian tới, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Cần Giuộc sẽ tiếp tục bám sát định hướng phát triển của các địa phương để tiếp tục đầu tư tín dụng cho lĩnh vực nông nghiệp, nông dân và nông thôn để người nông dân có điều kiện phát triển sản xuất, chăn nuôi, trồng trọt,  đảm bảo vốn cho vay có hiệu quả, khai thác được tiềm năng, thế mạnh của địa phương.

Phương Cảnh – Thất Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn