“Bách hóa 0 đồng” đến với người dân nghèo vùng biên giới

Đã đăng vào 18/05/2020 lúc 15:40

 

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Long An làm theo lời Bác, ngày 17/5, Chi đoàn cơ sở Đài Phát thanh và Truyền hình Long An tổ chức chương trình “Bách hóa 0 đồng” tại xã biên giới Mỹ Thạnh Tây, huyện Đức Huệ. Chương trình kỳ này có sự phối hợp đồng hành của Chi đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội, Cục thuế tỉnh, MobiFone Long An và Đoàn cơ sở Agribank Long An.

“Bách hóa 0 đồng” đến với người dân nghèo vùng biên giới Đức Huệ

Đến với “Bách hóa 0 đồng”, người dân có hoàn cảnh khó khăn được các tình nguyện viên hướng dẫn lựa chọn các mặt hàng thiết yếu như: dầu ăn, nước mắm, nước tương, đường, trứng, sữa, nước rửa chén… Dù mỗi mặt hàng có giá trị thực tế khác nhau nhưng tại bách hóa này, chúng đều có một giá trị chung đó là 0 đồng. Đặc biệt, để hạn chế rác thải từ các loại túi nilon, khi đến “Bách hóa 0 đồng” người dân còn được cung cấp thêm túi chống rác thải nhựa của Agribank Long An. Chương trình “Bách hóa 0 đồng” đã trao hơn 200 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã biên giới Mỹ Thạnh Tây.

Mỗi người dân sẽ được lựa chọn tối đa 5 mặt hàng thiết yếu với tổng giá trị khoảng hơn 100.000 đồng.

Chương trình “Bách hóa 0 đồng” hoạt động từ nguồn hỗ trợ của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm. Tất cả đều mong muốn chung tay giúp người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện chọn lựa các nhu yếu phẩm cần thiết, giảm bớt gánh nặng mưu sinh trong giai đoạn khó khăn hiện nay./.

Kim Ngân-Đức Cảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn