Ban đại diện Hội đồng quản trị hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ cuối năm

Đã đăng vào 14/07/2020 lúc 17:16

Chiều nay, ngày 14.7, Phó chủ tịch UBND tỉnh, trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh – Phạm Tấn Hòa chủ trì hội nghị trực tuyến sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ cuối năm 2020.

Ban đại diện Hội đồng quản trị hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ cuối năm

Trong 6 tháng đầu năm, Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh kịp thời tham mưu Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị các cấp phân bổ và giải ngân hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu kế hoạch tăng trưởng được giao. Điều hành linh hoạt chỉ tiêu các chương trình cho vay để giải ngân kịp thời cho các đối tượng thụ hưởng; đặc biệt là các đối tượng bị ảnh hưởng dịch bệnh covid 19, bị ảnh hưởng hạn hán, xâm nhập mặn. Đến nay, tổng nguồn vốn của ngân hàng đạt hơn 3.500 tỷ đồng. Tổng doanh số cho vay đạt hơn 696 tỷ đồng, bằng 122% so với cùng kỳ năm 2019 với hơn 22.800 lượt khách hàng vay vốn.

Phó chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa phát biểu kết luận hội nghị

Để tiếp tục nâng cao chất lượng tín dụng, Phó chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa đề nghị Ban đại diện Hội đồng quản trị các cấp quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho ngân hàng chính sách xã hội hoạt động, phục vụ tốt cho người nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn. Đặc biệt là tiếp tục bổ sung, tăng cường nguồn vốn ngân sách ủy thác qua ngân hàng chính sách xã hội. Về phía ngân hàng chính sách xã hội tỉnh cần phối hợp với Sở lao động thương binh và xã hội và các đơn vị liên quan tiếp tục triển khai thực hiện cho vay người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc và cho vay người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo Đề án của tỉnh. Đồng thời, tập trung tăng cường công tác huy động vốn và giải ngân hoàn thành các chỉ tiêu tăng trưởng; nâng cao chất lượng, hiệu quả tín dụng chính sách góp phần tạo việc làm, giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương./.

                                                                                                                                      Duy Huệ – Võ Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn