Bé Nghi Đình-Á quân Thần tượng tương lai

Đã đăng vào 05/07/2017 lúc 10:36

Sáng ngày 4/7/2017, ông Nguyễn Thành Thanh – Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cùng lãnh đạo huyện Cần Đước, lãnh đạo xã Long Trạch đến thăm, tặng quà, chúc mừng bé Dương Nghi Đình – Á quân chương trình Thần tượng tương lai.

Dù mới 8 tuổi, đang học ở trường tiểu học Long Trạch 1 và chưa qua trường lớp đào tạo âm nhạc nào, nhưng bằng niềm đam mê được cha em truyền từ nhỏ, với tiếng hát trong trẻo, ngọt ngào, Dương Nghi Đình đã chinh phục trái tim của giám khảo và khán giả theo dõi chương trình, đạt Á quân trong chương trình “Thần tượng tương lai” do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức và giải ba chương trình “Biệt tài tí hon” do Đài truyền hình Việt Nam thực hiện. Bé Nghi Đình khiến nhiều người ngưỡng mộ với giọng hát dạt dào cảm xúc, hồn nhiên và trong sáng của mình. Gương mặt xinh xắn cùng lối trình diễn duyên dáng, điềm đạm của Nghi Đình là một lợi thế lớn trên con đường nghệ thuật sau này của em. Gia đình em cho biết, từ nhỏ Nghi Đình đã thích xem các chương trình ca nhạc ở tivi rồi tự nhẩm hát theo. Đến khi 5 tuổi đã đọc chữ rành rọt, em tự mở karaoke để hát các bài nhạc trẻ, nhạc thiếu nhi và nhạc dân ca. .

Lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện tặng hoa và quà chúc mừng bé Nghi Đình đạt giải cao trong các chương trình, đem về vinh quang cho quê hương Cần Đước nói riêng và tỉnh Long An nói chung, góp phần giữ gìn và phát huy truyền thống văn hoá dân tộc. Lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện động viên gia đình tiếp tục tạo điều kiện để bé Nghi Đình phát huy tài năng, sự đam mê, yêu thích của mình, phát triển và trở thành một thần tượng âm nhạc trong tương lai. Bên cạnh đó, lãnh đạo địa phương cũng nhắc nhở gia đình nên tập trung quan tâm ưu tiên việc học của bé, giúp bé phát triển toàn diện./.

                                                                                                                                                Cẩm Tú-Phan Lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn