Bến Lức: Các hoạt động hướng đến kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Đã đăng vào 10/11/2018 lúc 10:26

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam gắn với giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, các trường học trên địa bàn huyện Bến Lức sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng với chủ điểm “Tri ân thầy cô”. Ðây là chuỗi hoạt động thường niên được tổ chức vào tháng 11 hằng năm, nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt”, tạo sân chơi lành mạnh, phát huy tinh thần tập thể, rèn luyện đạo đức và kỹ năng cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Hoạt động săn điểm 10 tại trường Hội nhập Liêp cấp Quốc tế Ischool Long An

Chuỗi hoạt động chào mừng với nhiều nội dung sôi nổi, phong phú trên các lĩnh vực học tập, văn hoá, văn nghệ, thể thao được diễn ra bắt đầu từ giữa tháng 10 đến hết tháng 11 gồm: Phong trào “Tháng học tốt”, “Hoa điểm 10”, “Văn hóa – văn nghệ”, “lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam”…. Các hoạt động đã tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, là dịp cho các em học sinh phát huy năng lực, sở trường, kích thích sự sáng tạo, giáo dục và phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Kiểm tra tiết dạy tốt tại các lớp học

Ngoài ra, để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mỗi thầy, cô giáo tự đăng ký 1 tiết dạy tốt. Với tinh thần hứng khởi, niềm vui yêu trường, mến trò, các thầy, cô đã xây dựng được nhiều tiết dạy công phu, hấp dẫn, sử dụng thiết bị dạy học đa dạng, ứng dụng công nghệ thông tin đạt hiệu quả cao nhất.

Kết quả của hàng loạt phong trào, hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là đang tạo không khí thi đua sôi nổi, kích thích sự sáng tạo của cán bộ, giáo viên, sự ham học hỏi, ý thức, trách nhiệm của học sinh… để hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục, tạo thêm động lực phấn đấu “dạy tốt – học tốt” cho giáo viên và học sinh./.

Việt Hằng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn