Bến Lức, Cần Đước: Tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Đã đăng vào 14/05/2020 lúc 9:28

 

 

Ngày 13/5/2020, LĐLĐ huyện Bến Lức trao tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn xã Lương Hòa và Lương Bình.

Trao quà cho công nhân lao động Bến Lức có hoàn cảnh khó khăn

LĐLĐ huyện đã trao 41 phần quà mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn như: nữ đoàn viên đang mang thai, nuôi con nhỏ dưới 12 tháng tuổi bị giảm thu nhập; đoàn viên, người lao động bị mất việc làm do doanh nghiệp thu hẹp sản xuất, ngừng hoạt động, giải thể, phá sản, doanh nghiệp di dời đi nơi khác bởi dịch bệnh Covid-19. Tại đây, LĐLĐ huyện Bến Lức còn tuyên truyền cho người lao động các chính sách pháp luật về lao động; chế độ bảo hiểm thất nghiệp, tư vấn hổ trợ người lao động bị mất việc tìm việc làm mới để ổn định cuộc sống. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng tháng công nhân năm 2020 và chăm lo cho người lao động do bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19./.

Thanh Tâm

 

Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng công nhân( tháng 5/ 2020 ), tại khu nhà trọ Khu công nghiệp Kiến Thành xã Long Cang, huyện Cần Đước, Liên đoàn lao động tỉnh Long An tặng 20 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà là 300.000₫. Riêng Liên đoàn lao động huyện Cần Đước tặng 75 phần quà, mỗi phần là 200.000 đồng cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19.

Lãnh đạo liên đoàn lao động tỉnh Long An tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, cán bộ liên đoàn lao động tuyên truyền Luật an ninh mạng, Luật lao động, phổ biến kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ công nhân, qua đó giúp các công nhân nâng cao kiến thức pháp luật và chăm sóc sức khỏe bản thân. Đây là một trong những hoạt động của Liên đoàn lao động huyện Cần Đước hưởng ứng tháng công nhân gắn với các hoạt động an toàn vệ sinh lao động, chăm lo bảo vệ sức khỏe cho công nhân cùng cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid- 19

Kim Khánh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn