Bến Lức: Chương trình “Tết sum vầy – Mừng Xuân, ơn Đảng” và “Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình”

Đã đăng vào 08/01/2020 lúc 16:32

Tối ngày 7/1/2020, LĐLĐ huyện Bến Lức tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Mừng Xuân, ơn Đảng” và kết hợp tổ chức “Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình” nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Phiên chợ nghĩa tình tại Bến Lức

Năm nay, chương trình “Tết sum vầy – Mừng Xuân, ơn Đảng” của LĐLĐ huyện Bến Lức có sự đổi mới, sáng tạo và kết hợp tổ chức “Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình”. Đây là chủ trương lớn của Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ tỉnh, huyện thể hiện sự chăm lo của tổ chức công đoàn đến đội ngũ công nhân lao động, nhất là công nhân lao động nghèo xa quê, đang làm việc tại các công ty, xí nghiệp trên địa bàn huyện.

Trao tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Trong dịp Tết Nguyên đán năm nay LĐLĐ tỉnh, huyện sẽ tặng 500 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, xa quê mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Trong đó, LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 372 phần từ ngân sách và Quỹ Tấm lòng vàng, phần còn lại do LĐLĐ huyện vận động các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đóng góp.

Tại chương trình, LĐLĐ huyện Bến Lức tổ chức trao tượng trưng 53 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các công ty xí nghiệp trên địa bàn huyện, các phần quà còn lại sẽ phối hợp với các công đoàn cơ sở tiếp tục trao đến cho công nhân lao động trong thời gian sớm nhất./.

Thanh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn