Bến Lức: Công đoàn, doanh nghiệp cùng người lao động tích cực phòng, chống dịch bệnh Covid – 19

Đã đăng vào 21/02/2020 lúc 16:12

Xác định việc chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ của người lao động cần được coi là nhiệm vụ quan trọng như chính nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị nên trong thời điểm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, đang tiếp tục diễn biến phức tạp như hiện nay; Công ty Thép TVP, Công ty Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức, Công Ty may Sông Hồng – huyện Bến Lức thực hiện nhiều biện pháp như: Trang bị máy đo thân nhiệt, nước rửa tay sát khuẩn, cấp phát khẩu trang cho người lao động.

Tổng ty Thép TVP đo thân nhiệt cho công nhân trước khi vào làm việc

Đặc biệt, bảo đảm an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể, cải thiện bữa ăn giữa ca tăng cường sức đề kháng cho người lao động; theo dõi và quản lý tốt sức khỏe đoàn viên, người lao động,… quyết không để dịch lây lan trong doanh nghiệp.

Công ty Thép TVP phun sát trùng vệ sinh đơn vị

Huyện Bến Lức hiện đang quản lý hơn 60 ngàn lao động. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, cả hệ thống chính trị và toàn xã hội cần chung tay phòng, chống dịch bệnh. Nỗ lực của các cấp Công đoàn trong huyện, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm phòng chống dịch bệnh của mỗi cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, người lao động, giúp tình hình sản xuất, kinh doanh tiếp tục đạt những kết quả tích cực, đảm bảo tiến độ sản xuất đúng theo các đơn hàng đã được ký trong năm 2020./.

Việt Hằng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn