Bến Lức: Dâng hương tại khu lưu niệm luật sư Nguyễn Hữu Thọ

Đã đăng vào 07/07/2020 lúc 10:10

 

Hướng đến kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Luật sư Nguyễn Hữu Thọ, chiều ngày 6/7/2020, Đoàn ban tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia do Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thắng – Bí thư Trung Ương Đảng, Giám đốc Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương dẫn đoàn đã đến dâng hương cố Luật sư Nguyễn Hữu Thọ tại Khu lưu niệm Luật sư Nguyễn Hữu Thọ – khu phố 2 thị trấn Bến Lức. Cùng đi với đoàn có các đồng chí Uông Chu Lưu – Ủy viên Trung ương Đảng, PCT Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ông Nguyễn Văn Được – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy.

Dâng hương tại khu lưu niệm luật sư Nguyễn Hữu Thọ

Trong không khí trang trọng, tại đây đoàn đại biểu đã thắp lên những nén hương tưởng niệm luật sư Nguyễn Hữu Thọ. Các đồng chí được nghe giới thiệu về quá trình hoạt động của luật sư – người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người con ưu tú của quê hương Long An.

Bày tỏ lòng cảm phục và biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của luật sư Nguyễn Hữu Thọ, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thắng – Bí thư Trung Ương Đảng, Giám đốc Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương đã ghi vào sổ lưu niệm, ông viết: “…Tự hào, kính trọng những đóng góp to lớn của đồng chí đối với sự nghiệp vẻ vang của dân tộc, các thế hệ kế tiếp đồng chí nguyện phấn đấu không mệt mỏi cho công cuộc đổi mới, phát triển đất nước và bảo vệ tổ quốc…”

Sau khi dâng hương, các đồng chí trong đoàn cũng đã đến tham quan khu trưng bày giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp cố luật sư Nguyễn Hữu Thọ và thư viện Nguyễn Hữu Thọ.

Kim Phượng

 

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn