Bến Lức: Đẩy mạnh tuyên truyền đại hội Đảng các cấp

Đã đăng vào 28/05/2020 lúc 14:22

 

Đại hội Đảng các cấp là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là sự kiện chính trị quan trọng. Để thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền về đại hội Đảng các cấp, thời gian qua các ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn trong huyện Bến Lức vào cuộc, tổ chức tuyên truyền bảo đảm đúng sự chỉ đạo, định hướng chính trị của Ban Tuyên giáo Trung ương. Hoạt động tuyên truyền được thực hiện bằng nhiều hình thức phong phú, sinh động, thiết thực, tạo được không khí phấn khởi, tin tưởng vào đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Các ngành chuyên môn, các xã thị trấn Bến Lức tổ chức thực hiện trên 70 pano, băng rôn, duy trì thường xuyên xe cổ động tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp. Bên cạnh đó, Trung tâm văn hóa thông tin – truyền thanh huyện và các đài truyền thanh xã thực hiện phát gần 1.000 tin, bài viết về công tác chuẩn bị đại hội Đảng các cấp, thông tin diễn biến tình hình đại hội và kết quả các đại hội ở các xã, thị trấn. Đồng thời, tổ chức xe tuyên truyền lưu động ở các khu dân cư trên địa bàn huyện.

Bằng nhiều hình thức phong phú, sinh động, các xã, thị trấn trong huyện đã kết hợp hoạt động tuyên truyền về đại hội Đảng các cấp gắn với hoạt động của ngành, của hội, đoàn thể, gắn với việc vận động nhân dân, đoàn viên, hội viên các tổ chức chính trị – xã hội tích cực trong thực hiện các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp. Các cấp ủy xã, thị trấn đã lựa chọn những công trình tiêu biểu, có ý nghĩa thiết thực để làm công trình chào mừng đại hội như: xây dựng đường giao thông, tổ chức hoạt động hướng đến cộng đồng, hướng đến chăm lo an sinh xã hội…

Kim Phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn