Bến Lức: Gần 300 cán bộ, công chức, ĐVTN, LLVT và nhân dân đăng ký hiến máu

Đã đăng vào 09/07/2019 lúc 15:51

Sáng ngày 9/7/2019, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Bến Lức phối hợp với Trung tâm Huyết học và Truyền máu tỉnh Long An tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo cho đông đảo cán cán bộ, đảng viên, Công nhân viên chức lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện. 

Gần 300 cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện đăng ký hiến máu

Với sự giúp đỡ của các tình nguyện viên, người tham gia hiến máu nhanh chóng được hướng dẫn các quy trình làm thủ tục đăng ký, khám sàng lọc, xét nghiệm máu và hiến máu. Với thông điệp “Hiến máu cứu người – một nghĩa cử cao đẹp”, ngày hội thu hút gần 300 cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện đăng ký tham gia.

Ngày hội Hiến máu tình nguyện là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của cán bộ, đoàn viên, thanh niên, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh. Bên cạnh đó, chương trình đã góp phần kết nối cộng đồng trong tình nhân ái và trách nhiệm, đưa hoạt động hiến máu tình nguyện phát triển rộng khắp trên địa bàn.

Trên 260 đơn vị máu đã được hiến tặng tại Ngày hội hiến máu huyện Bến Lức

Ngày hội hiến máu huyện Bến Lức đã thu được trên 260 đơn vị máu, vượt 20 đơn vị so với kế hoạch để bổ sung vào ngân hàng máu, kịp thời khắc phục tình trạng thiếu máu trong cấp cứu tại các bệnh viện trên toàn quốc./.

Việt Hằng – Thái Tần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn