Bến Lức: Giải bóng đá, giải cờ vua học sinh năm 2019

Đã đăng vào 10/06/2019 lúc 11:14

Trường TH – THCS – THPT iSchool Long An phối hợp với Phòng GD&ĐT, Trung tâm Văn hoá – Thông tin và truyền thanh, Huyện Đoàn Bến Lức tổ chức giải bóng đá học sinh “ iSCHOOL Open Cup ” năm 2019.

Tham dự giải có 22 đội bóng đến từ các trường tiểu học cùng 15 đội đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện Bến Lức, giải đấu được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra 2 đội đứng đầu vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 16/6 đến ngày 16/6/2019, với 64 trận đấu tại trường TH – THCS – THPT iSchool Long An và Trung tâm thể thao huyện. Kết thúc giải, BTC sẽ trao các giải nhất, nhì, ba và hai giải phụ là Vua phá lưới và đội có phong cách thi đấu đẹp nhất

Tiếp đó, Trung tâm Văn hóa, thông tin & truyền thanh cùng phòng GD&ĐT huyện Bến Lức phối hợp tổ chức “Giải cờ vua học sinh ” năm 2019.

Tham gia giải có 76 vận động viên đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện và thi đấu 5 ván, thi đấu ba ván thắng hai, trong đó thắng 3 điểm, hoà 1 điểm và bại là 0 điểm, với 4 nội dung: Nam, nữ học sinh tiểu học; Nam, nữ học sinh Trung học cơ sở.

Sau gần một ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao các giải: Hạng nhất đơn nam tiểu học cho VĐV Nguyễn Thanh Phong, đơn vị trường tiểu học An Thạnh; Hạng nhất đơn nữ tiểu học cho VĐV Huỳnh Phương Vy, đơn vị trường tiểu học Phước Lợi; Hạng nhất đơn nam THCS cho VĐV Dương Minh Nghĩa, đơn vị trường THCS An Thạnh; Hạng nhất đơn nữ THCS cho VĐV Hà Song An, đơn vị trường THCS An Thạnh.

Giải đấu nhằm mục đích để các vận động viên giao lưu, so tài và học hỏi chuyên môn; đồng thời, là dịp đánh giá trình độ chuyên môn và tuyển chọn những vận động viên ưu tú bổ sung vào đội tuyển của huyện để tham gia các giải cờ vua học sinh ở các cấp cao hơn.

Thái Tần

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn