Bến Lức: Hội nghị triển khai công tác thi đua, khen thưởng năm 2020

Đã đăng vào 28/02/2020 lúc 16:31

Ngày 28/2/2020, UBND huyện Bến Lức tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Năm 2019, các phong trào thi đua được các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện Bến Lức hưởng ứng tích cực; các cụm thi đua trong huyện đã ký kết giao ước thi đua, chủ động, sáng tạo đưa ra nhiều biện pháp, cách làm mới có hiệu quả trong việc đẩy mạnh phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội bảo đảm quốc phòng- an ninh. Năm 2019, tổng giá trị sản xuất đạt 100,7% (tăng 18,7% so với cùng kỳ); cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực theo đúng hướng, các nguồn lực xã hội được phát huy, kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội được quan tâm đầu tư.

Phát biểu tại hội nghị và phát động phong trào thi đua năm 2020, ông Trần Văn Tươi – Chủ tịch UBND huyện Bến Lức đã ghi nhận những kết quả đạt được của các cơ quan, đơn vị, ban, ngành….trên địa bàn huyện, đặc biệt biểu dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2019. Đồng thời khẳng định việc thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước góp phần quan trọng để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội. Năm 2020, đề nghị các cơ quan, đơn vị, ban, ngành bám sát nhiệm vụ chính trị trên địa bàn huyện và tiếp tục thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước gắn với việc triển khai sâu rộng Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”… . Nhân rộng các mô hình sản xuất hiệu quả; nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về đất đai, bảo vệ môi trường, trong đó thực hiện tốt công tác quản lý sử dụng đất theo đúng quy hoạch; tiếp tục kêu gọi và thu hút đầu tư; chú trọng phát triển các hoạt động thương mại, dịch vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ thiết yếu phục vụ đời sống của người dân; chú trọng phát triển toàn diện lĩnh vực văn hóa – xã hội, nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân; tiếp tục giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Nhân dịp này, có 02 tập thể được nhận Cờ Thi đua của UBND tỉnh; nhiều tập thể, cá nhân được UBND tỉnh, UBND huyện khen thưởng. Cũng tại hội nghị, các đơn vị đã ký giao ước thi đua năm 2020.

Việt Hằng

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn