Bến Lức: Hội nghị tuyên truyền biển đảo

Đã đăng vào 25/08/2017 lúc 14:38

Ngày 25/8/2017 UBND huyện Bến Lức tổ chức hội nghị tuyên truyền biển đảo trong tình hình mới. Tham gia hội nghị có ông Nguyễn Thành Thanh – PGĐ Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh, ông Trần Hoàng Nhân – Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kì, các cán bộ lãnh đạo chủ chốt từ huyện đến các xã, thị trấn, giáo viên các trường học trên địa bàn.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Trung tướng Phạm Văn Dỹ – Chính ủy Quân khu 7 phổ biến những thông tin, chứng cứ qua nhiều thời kỳ lịch sử minh chứng chủ quyền thiêng liêng về 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam. Phân tích mưu đồ, chiến lược của Trung Quốc xâm phạm chủ quyền biển Việt Nam. Đồng thời nêu rõ phương châm, đường lối đấu tranh của Đảng, Nhà nước ta đối với chủ quyền biển, đảo.

Đây là một trong các hoạt động nằm trong chương trình triển lãm và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” đang diễn ra tại huyện Bến Lức. Thông qua hội nghị nhằm giúp cán bộ, đảng viên kịp thời nắm bắt những thông tin chính thống, thời sự cập nhật, qua đó nắm vững quan điểm, chủ trương, mục tiêu, nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước ta về bảo vệ chủ quyền biển đảo. Từ đó làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về chủ quyền biển đảo của Việt Nam đến các tầng lớp nhân dân.

Kim Phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn