Bến Lức: Hội thi giáo viên thông thái

Đã đăng vào 10/12/2018 lúc 9:40

Trường TH-THCS-THPT iSchool Long An vừa hội thi người giáo viên thông thái cho toàn thể giáo viên, nhân viên của trường tham gia.

Hội thi giáo viên thông thái

Hội thi với 3 vòng thi đấu thông qua cách giải quyết tình huống thường gặp trong quá trình dạy học tập trung vào những vấn đề, sự việc tình huống thực tế đang diễn ra trong nhà trường như: giữa Ban giám hiệu với giáo viên, nhân viên; giữa giáo viên và nhân viên trong trường; giữa học sinh với giáo viên, nhân viên; giữa học sinh với học sinh, giữa giáo viên, nhân viên với phụ huynh học sinh. Với cách ứng xử khéo léo và xử lý tình huống một cách hợp lý, thí sinh Phùng Dương Hạnh xuất sắc giành số điểm cao nhất và đạt giải nhất tại hội thi. Ngoài ra, BTC còn trao 1 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích cao tại hội thi.

Thông qua hội thi nhằm giúp cho giáo viên, nhân viên nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, tinh thần trách nhiệm của giáo viên, nhân viên nhà trường trong việc xây dựng trường học thân thiện, ý thức tự giác, sự đồng cảm, chia sẻ, góp phần tạo phong trào thi đua thực hiện tốt quy tắc ứng xử trong nhà trường, đẩy lùi các tiêu cực, nâng cao chất lượng và học./.

Thanh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn