Bến Lức: Hội trại tòng quân động viên thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc

Đã đăng vào 19/02/2019 lúc 16:23

Hội trại tòng quân năm 2019 tại huyện Bến Lức sẽ được tổ chức vào ngày mai 20/2/2019. Đến nay, công tác hội trại được Đoàn Thanh niên các xã-thị trấn trong huyện Bến Lức tích cực phối hợp với các ngành, đoàn thể tổ chức, tạo không khí vui tươi phấn khởi, phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích của thanh niên nhập ngũ.

Tập trung trang trí cổng trại và  thi công dựng trại của các đơn vị

Công tác hội trại tòng quân đang được Đoàn Thanh niên các địa phương khẩn trương thực hiện; tạo cầu nối gắn chặt thêm tình đoàn kết giữa hậu phương và quân đội. Hội trại năm nay được tổ chức tại tâm Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao &Truyền thanh huyện có chủ đề “Tự hào tuổi trẻ Bến Lức Anh hùng”, với số lượng 15 tiểu trại và 1 trại chỉ huy, trong đó mỗi tiểu trại đặt tên cổng trại là tên của một anh hùng liệt sĩ gắn liền với lịch sử, địa phương, đơn vị,… Hiện, Đoàn thanh niên các xã, thị trấn đang gấp rút hoàn thành cổng trại, dựng trại và vận động đoàn viên thanh niên tham gia hội trại tích cực.

 Mỗi một tiểu trại đều mang một nét độc đáo riêng

Sáng mai, ngày 20/2 hội trại đón các tân binh tập trung về tham gia các trò chơi dân gian, dâng hương, hội thi-hội diễn… tạo cho ngày hội tòng quân thêm sinh khí vui tươi, sôi nổi mà còn nhằm giáo dục cho thanh niên rèn luyện phẩm chất đạo đức, tinh thần đoàn kết hướng về cội nguồn của dân tộc… 

Được biết, đợt giao quân năm nay huyện Bến Lức có 122 thanh niên nhập ngũ về 4 đơn vị là Tiểu đoàn Bộ Binh 1 – Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Biên phòng Long An, Lữ đoàn 23 Thông tin và Tiểu đoàn Cảnh vệ 180 – Quân khu 7./.

Việt Hằng

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn