Bến Lức: Họp mặt kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Đã đăng vào 20/12/2017 lúc 10:15

Chiều ngày 19/12/2017, Ban CHQS huyện Bến Lức tổ chức gặp mặt cán bộ quân đội đã nghỉ hưu trên địa bàn nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Đến dự có ông Phạm Thanh Phong, ông Nguyễn Nam Việt – nguyên Bí thư Tỉnh ủy;  ông Trần Hoàng Nhân – bí thư Huyện ủy Bến Lức; Đại tá Nguyễn Văn Một – Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Long An cùng các các cán bộ lão thành, lãnh đạo Huyện ủy, UBND qua các thời kỳ.

Họp mặt kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc và lực lượng vũ trang (LLVT) huyện Bến Lức; nghe thông báo về tình hình kinh tế, xã hội của địa phương; kết quả hoạt động của LLVT năm 2017. Đây là dịp để cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện nhận thức sâu sắc trách nhiệm, tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Phát biểu trong buổi họp mặt, Bí thư Huyện ủy Trần Hoàng Nhân bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những cống hiến quý báu của các đồng chí cán bộ lão thành, các đồng chí Quân đội đã nghỉ hưu, mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp nhiệt huyết, trí tuệ, kinh nghiệm cho sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa của huyện nhà . Đây cũng là những tấm gương mẫu mực, là nguồn động viên lớn cho các thế hệ hôm nay và mai sau tiếp tục học tập, kế thừa và phát huy.

Việt Hằng – Thái Tần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn