Bến Lức: Khai giảng các lớp văn hóa, thể thao cho thiếu nhi dịp hè 2017

Đã đăng vào 06/06/2017 lúc 9:32

Hè năm nay, ngoài các lớp năng khiếu truyền thống như: Võ thuật cổ truyền, Karatedo, Bóng đá, Cầu lông, Bóng bàn, Cờ vua, Hội họa truyền thống, Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện Bến Lức còn tổ chức thêm bộ môn Bơi lội, nhằm trang bị kỷ năng bơi cho các em phòng chống đuối nước khi có sự cố xãy ra.

Khóa bơi mùa hè

Trong thời gian 2 tháng, các em sẽ được luyện tập dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên là những huấn luyện viên, cộng tác viên của Trung tâm Văn hóa huyện. Tham gia khóa học, các em còn được tham gia các lớp bồi dưỡng kỹ năng sống thông qua các mô hình giáo dục “Học từ thiên nhiên”, “Học làm người có ích”…

Việc tổ chức các hoạt động hè nhằm tập hợp, thu hút thiếu niên nhi đồng tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí, tạo môi trường giáo dục lành mạnh. Đây còn là dịp để các em làm quen với môi trường cộng đồng cũng như các kỹ năng sống và giao tiếp khác. Qua các lớp năng khiếu này, sẽ giúp nhà trường và gia đình phát hiện khả năng và sở trường của các em để có kế hoạch bồi dưỡng định hướng các em trong tương lai./.

Việt Hằng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn