Bến Lức: Lãnh đạo huyện thăm cơ sở thờ tự nhân Lễ Thượng Ngươn

Đã đăng vào 28/02/2018 lúc 15:20

Ngày 28/2/2018, Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Bến Lức do ông Phạm Văn Thành – PCT HĐND huyện, ông Nguyễn Thành Nhân – PCT UBND huyện dẫn đoàn, đến thăm, chúc mừng và tặng quà cho các cơ sở thờ tự trên địa bàn huyện nhân dịp Lễ Thượng Ngươn (Rằm tháng Giêng).

Tại các nơi đến, các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi tình hình hoạt động của các cơ sở thờ tự, sức khỏe các chức sắc và thông qua các vị chức sắc chuyển lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc đến toàn thể chức sắc, chức việc, tín đồ tôn giáo. Các đồng chí lãnh đạo đánh giá cao những đóng góp tích cực của tăng ni, phật tự, chức sắc, chức việc trong việc thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; làm tốt công tác đoàn kết dân tộc, tự do tín ngưỡng tôn giáo, an sinh xã hội góp phần xây dựng huyện ngày càng phát triển.

Các chức sắc đại diện các cơ sở thờ tự cũng đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc đối với hoạt động của các cơ sở trong thời gian qua, đồng thời hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động chức sắc, chức việc, tín đồ chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Kim Phượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn