Bến Lức lập lại trật tự hành lang ATGT

Đã đăng vào 14/12/2017 lúc 14:41

Quyết tâm lập lại trật tự hành lang ATGT, đảm bảo mỹ quan đô thị, ngày 14/12/2017 Công an xã Phước Lợi huyện Bến Lức tiếp tục phối hợp với các đoàn thể tổ chức ra quân lập lại trật tự hành lang ATGT trên tuyến tỉnh lộ 835. Theo đó, lực lượng công an xã, dân phòng và đoàn thanh niên tiến hành kẻ vạch sơn trên vỉa hè, nhắc nhở các hộ dân thực hiện đúng quy định về hành lang ATGT. Bên cạnh đó, tiến hành gỡ bỏ các mẫu quảng cáo, xóa rao vặt trên các trụ điện.

Sau đợt ra quân này, công an xã sẽ tiến hành kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Theo ghi nhận từ đầu năm đến nay, công an xã đã tiến hành nhiều đợt ra quân và duy trì thường xuyên công tác kiểm tra. Qua đó đã lập biên bản xử lý hành chính 39 trường hợp, cho ký cam kết đối với 250 hộ dân buôn bán dọc các tuyến đường chính trên địa bàn xã.

Việc lập lại trật tự hành lang ATGT, trật tự đô thị trong năm qua được UBND huyện chỉ đạo các địa phương triển khai quyết liệt. Qua đó, chỉ tính riêng ngành chức năng huyện đã lập biên bản xử lý hành chính 212 trường hợp, nhắc nhở, đẩy đuổi trên 2.000 trường hợp, tạm giữ trên 1.200 trường hợp. Các xã, thị trấn cũng đã có sự tập trung trong công tác lập lại trật tự hành lang ATGT tạo được chuyển biến mạnh ở nhiều tuyến đường.

Tuy nhiên, từng lúc từng nơi vẫn còn có một số trường hợp người dân cố tình vi phạm. Trong thời gian tới, từ huyện đến các xã, thị trấn sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, đặc biệt quan tâm công tác hậu kiểm, khắc phục hiện trạng đối với các trường hợp đã bị xử lý.

Kim Phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn