Bến Lức: LĐLĐ tỉnh trao quà tết cho công nhân lao động

Đã đăng vào 21/01/2021 lúc 10:25

LĐLĐ tỉnh Long An vừa phối hợp LĐLĐ huyện Bến Lức tổ chức trao quà tết cho công nhân lao động nghèo có hoàn cảnh khó khăn, công nhân xa quê không có điều kiện về quê ăn Tết. Ông Nguyễn Văn Quí – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, ông Dương Văn Út – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự và trao quà.

Lãnh đạo Huyện ủy trao quà cho công nhân

Đợt trao quà lần này tại huyện Bến Lức được tổ chức tại 3 điểm gồm: Công ty Cổ phần sản xuất – thương mại Sáng Việt, công ty TNHH MTV Hòa Thành Long An và tại khu nhà trọ công nhân văn hóa ấp 8, xã Lương Hòa. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Huyện ủy và LĐLĐ huyện đã trao tặng 130 phần quà Tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, công nhân xa quê không có điều kiện về quê ăn Tết. Mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, kinh phí được trích từ ngân sách của LĐLĐ tỉnh. Dịp này, Tổ chức tài chính vi mô CEP cũng trao tặng 31 phần quà cho công nhân lao động là thành viên của CEP, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao quà cho CNLĐ

Tại các nơi trao quà, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Huyện ủy Bến Lức, LĐLĐ huyện đã thăm hỏi về tình hình đời sống, sức khỏe, chia sẻ những khó khăn của công nhân lao động trong năm qua, đặc biệt là dịch bệnh Covid – 19 gây ảnh hưởng không nhỏ sản xuất của doanh nghiệp và đời sống công nhân lao động. Đồng thời, động viên tinh thần công nhân lao động tiếp tục vượt qua khó khăn, nỗ lực lao động sản xuất nâng cao thu nhập, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Kim Phượng  – Thái Tần

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn