Bến Lức: Ngày hội thanh niên – công nhân tôn giáo

Đã đăng vào 06/05/2019 lúc 15:30

Nằm trong chương trình tập huấn cho cán bộ đoàn, Hội cơ sở và trực thuộc năm 2019, ngày 5/5/2019 BTV Huyện Đoàn Bến Lức tổ chức ngày hội thanh niên công nhân, thanh niên tôn giáo. Tham gia ngày hội có hơn 60 cán bộ đoàn, Hội LHTN thuộc các xã, thị trấn, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

Tại ngày hội các bạn đoàn viên thanh niên tham gia nhiều hoạt động bao gồm chuỗi các trò chơi như: trượt thảm, luồn dây, xây tháp bằng giấy báo….Ngày hội đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với sự tham gia nhiệt tình của các bạn đoàn viên thanh niên. Thông qua các hoạt động này tạo một sân chơi, giao lưu học hỏi giữa các bạn đoàn viên thanh niên, đồng thời qua đây giúp các bạn học hỏi thêm những kinh nghiệm trong việc xây dựng, tổ chức các hoạt động Đoàn, Hội, tăng cường tính đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Trước đó, các bạn đoàn viên thanh niên cũng đã đến viếng luật sư Nguyễn Hữu Thọ tại Khu lưu niệm Luật sư Nguyễn Hữu Thọ và nghe về cuộc đời, sự nghiệp cùng những cống hiến của cố Luật sư, người con ưu tú của quê hương. Qua đó, thể hiện sự tri ân của thế hệ trẻ đối với thế hệ đi trước đã có những cống hiến xây dựng quê hương và bồi đắp tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc, lấy đó làm động lực phấn đấu vì sự phát triển của huyện nhà.

Kim Phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn