Bến Lức : Nhiều hoạt động hè vui tươi, bổ ích dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng

Đã đăng vào 06/06/2019 lúc 11:13

 

Trong kỳ nghỉ hè 2019, Trung tâm văn hóa, Thông tin và truyền thanh huyện Bến Lức triển khai nhiều chương trình, hoạt động phong phú, bổ ích để các em thiếu niên, nhi đồng được lựa chọn rèn luyện các môn học theo sở thích nhằm phát huy năng lực, năng khiếu bản thân, hướng đến phát triển toàn diện.

 

Để đảm bảo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè, ngoài việc duy trì đều các lớp học như: các lớp năng khiếu bóng đá, võ thuật…. năm nay, Trung tâm VH-TT & TT huyện Bến Lức còn tổ chức thêm các lớp năng khiếu như: Múa, eropic, bóng bàn, bơi lội… thu hút đông đảo thiếu niên nhi đồng tham gia. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho các em ở các xã xa trung tâm huyện được vui chơi ngay tại địa phương, Trung tâm đã phối hợp với BCH đoàn các xã mở các lớp võ trong dịp hè với số lượng từ 100 đến 200 em tham gia.  Đặc biệt, năm nay tại các trường học tiểu học và THCS trong huyện đã đưa vào sử dụng nhiều công trình bể bơi có diện tích từ 160 m2 – 200m2, góp phần trang bị kỹ năng bơi và chống đuối nước cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn huyện.

Sân chơi mùa hè tại Bến Lức với nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích giúp các em nhỏ có cơ hội học hỏi, rèn luyện kỹ năng sống; hạn chế tối đa tai nạn thương tích trong thanh thiếu nhi mỗi khi hè về./.

Việt Hằng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn