Bến Lức: Nhiều hoạt động mừng sinh nhật Đoàn

Đã đăng vào 20/03/2019 lúc 10:10

Chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các cấp bộ Đoàn trong huyện Bến Lức đã và đang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để mừng “sinh nhật” lần thứ 88 của Đoàn.

Họat động chào mừng Sinh nhật Đòan: Trong ảnh: Trường THCS Nguyễn Trung Trực với “Ngày hội ẩm thực”

Cụ thể, từ huyện đến các xã, thị trấn tổ chức họp mặt ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang 88 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh gắn với các phong trào hành động cách mạng của Đoàn như: phong trào thanh niên tình nguyện, Tuổi trẻ sáng tạo, Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc…Bên cạnh đó, BCH Đoàn các xã, thị trấn tùy theo điều kiện địa phương mình tổ chức các hoạt động như hội trại ẩm thực, tổ chức các trò chơi dân gian, các giải thể thao, tổ chức sinh nhật cho đoàn viên…Nổi bật như đoàn xã Thanh Phú, xã Phước Lợi, Mỹ Yên, An Thạnh…qua đây tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn. Ở các trường học, các hoạt động cũng diễn ra sôi nổi, tiêu biểu trong đó có trường THCS Nguyễn Trung Trực – xã Thanh Phú với “Ngày hội ẩm thực” đã thu hút đông đảo học viên, đoàn viên giáo viên tham gia.

Họat động chào mừng Sinh nhật Đòan: Trong ảnh: Giải bóng đa mini xã Thanh Phú

“Sinh nhật” Đoàn hằng năm là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên ôn lại lịch sử, truyền thống của tổ chức Đoàn. Đồng thời là cơ hội để đoàn viên thanh niên thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xứng đáng là lực lượng hùng hậu trong đội quân tiên phong trên các mặt trận.

Kim Phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn