Bến Lức phát động tháng công nhân 2018

Đã đăng vào 11/05/2018 lúc 10:07

Ngày 10/5/2018, Liên đoàn lao động huyện Bến Lức tổ chức lễ phát động tháng công nhân, tháng hành động vệ sinh an toàn lao động năm 2018 và báo cáo kết quả Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ X. Bà Phạm Thị Quyên –  PCT LĐLĐ tỉnh, ông Dương Văn Út – PBT thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, ban ngành đoàn thể huyện và hơn 300 CNVCLĐ huyện Bến Lức tham dự.

LĐLĐ huyện Bến Lức phát động tháng công nhân 2018

Thực hiện tháng công nhân năm 2018 với chủ đề: “Mỗi công đoàn cơ sở – Một lợi ích đoàn viên”, LĐLĐ huyện Bến Lức triển khai kế hoạch và chỉ đạo các công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động chăm lo người lao động, phấn đấu người lao động có “Quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn” so với năm 2017. Trong đó, tập trung các hoạt động văn hóa, văn nghệ, tăng cường vận động nguồn lực xã hội, người sử dụng lao động thăm hỏi và tặng quà cho gia đình những công nhân lao động khó khăn trên địa bàn. CĐCS thực hiện tốt việc giám sát việc thực hiện các chính sách đối với người lao động, đặc biệt là việc đảm bảo an toàn vệ sinh lao động. Bên cạnh đó, tập trung tuyên truyền, tập huấn ATVSLĐ cho công nhân lao động; tổ chức các hoạt động chăm sóc, khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh.

 Dịp này, Bà Phạm Thị Quyên – PCT LĐLĐ tỉnh trao tặng tượng trưng 3 mái ấm công đoàn cho công nhân đang khó khăn về nhà ở. LĐLĐ huyện Bến Lức cũng tổ chức trao tặng 45 phần quà cho công nhân lao động, trích từ Quỹ tấm lòng vàng của LĐLĐ tỉnh, Quỹ tấm lòng vàng báo Lao động và từ sự đóng góp của một số doanh nghiệp trên địa bàn. Tại lễ phát động, các đại biểu và CNVCLĐ còn được nghe báo cáo kết quả Đại hội Công đoàn tỉnh Long An lần thứ X với nhiều nội dung quan trọng thiết thực gắn với đời sống người lao động.

Kim Phượng – Thái Tần

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn