Bến Lức: Ra quân lập lại trật tự ATGT, mỹ quan đô thị

Đã đăng vào 09/01/2017 lúc 15:27

Thực hiện kế hoạch phối hợp của UBND huyện Bến Lức, Sở GTVT, Ban ATGT tỉnh và Sở Công Thương trong công tác phối hợp xử lý chợ tự phát, lập lại trật tự ATGT, mỹ quan đô thị trên địa bàn huyện Bến Lức, ngày 9/1/2017 đội công tác đã ra quân kiểm tra các hộ buôn bán kinh doanh trên tuyến Quốc lộ 1 qua địa bàn xã Mỹ Yên.

Ra quân lập lại trật tự ATGT

Trong năm qua, các lực lượng phối hợp tăng cường công tác kiểm tra và xử các trường hợp vi phạm hành lang ATGT. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều trường hợp cố tình không chấp hành và tái phạm. Do tập quán kinh doanh buôn bán trên vỉa hè, hành lang giao thông đã diễn ra lâu nay và nhiều người dân luôn tìm cách lấn chiếm vỉa hè để mở rộng việc kinh doanh buôn bán nên việc xử lý vấn đề này khá phức tạp.

Theo đó, các lực lượng tăng cường phối hợp kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, tái phạm các quy định; kịp thời ngăn chặn các trường hợp phát sinh mới về đảm bảo hành lang ATGT, trật tự đô thị; nhất là việc kiểm tra đảm bảo vệ sinh môi trường đối với các cơ sở buôn bán kinh doanh vật liệu xây dựng, nông ngư cơ, hoạt động xả thải gây ô nhễm môi trường.

Ngòai ra, huyện cũng sẽ kiên quyết thực hiện nghiêm các biện pháp như tổ chức cưỡng chế chấp hành các quyết định xử phạt vi phạm theo đúng quy định, nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục, răn đe để người dân nâng cao ý thức và thay đổi hành vi trong việc chấp hành quy định của nhà nước. Từ đó, góp phần đảm bảo hành lang ATGT được thông thoáng, giảm thiểu TNGT, tạo vẻ mỹ quan đô thị trên địa bàn.

Kim Phượng – Thái Tần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn