Bến Lức: Ra quân thu gom rác thải, dọn vệ sinh môi trường

Đã đăng vào 01/07/2019 lúc 17:47

UBND huyện Bến Lức ra quân thu gom rác thải, dọn vệ sinh môi trường hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6, ngày Đại dương thế giới 8/6 và tháng hành động vì môi trường năm 2019.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Bến Lức  – Lê Thành Út ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác bảo vệ môi trường của các tổ chức Đoàn, Hội, của các cấp, các ngành; trong đó, có vai trò của tuổi trẻ,cần nâng cao hơn nữa nhận thức về bảo vệ môi trường, xây dựng văn hóa ứng xử thân thiện đối với môi trường, góp phần xây dựng một nền kinh tế xanh và phát triển bền vững. Đồng thời kêu gọi các cấp, các ngành, doanh nghiệp, cộng đồng hãy cùng hành động trong việc giảm thiểu những chất độc hại ra môi trường, cùng thể hiện trách nhiệm chăm sóc đại dương xanh bằng cách kết nối, lan tỏa và truyền cảm hứng hướng tới bình đẳng giới, trao quyền cho phụ nữ và trẻ em trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến đại dương.

Sau lễ mít tinh, hơn 500 đoàn viên, thanh niên trong huyện Bến Lức tổ chức ra quân thu gom rác thải, dọn vệ sinh môi trường, làm vệ sinh lòng lề đường tại các khu dân cư, trục đường chính, các bãi rác tự phát ở các chợ…trên toàn huyện.

Thái Tần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn