Bến Lức: Rộn ràng hội trại tòng quân năm 2018

Đã đăng vào 05/03/2018 lúc 15:29

Trong  không khí ấm áp của những ngày xuân mới, 127 thanh niên huyện Bến Lức nô nức chuẩn bị hành trang lên đường nhập ngũ. Các địa phương trong huyện Bến Lức chăm lo chu đáo từ vật chất đến tinh thần, tiếp thêm sức mạnh để các tân binh yên tâm làm tròn nghĩa vụ với Tổ quốc.

Rộn ràng hội trại tòng quân năm 2018

Tham gia hội trại là đoàn viên, thanh niên của các xã, thị trấn trong huyện mà nòng cốt là các Thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm nay. Tuy thời tiết nắng nóng khá oi bức nhưng hoạt động hội trại vẫn diễn ra nhộn nhịp. Hội trại còn là dịp để các bạn đoàn viên giao lưu, kết bạn với nhau tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên thanh niên với lực lượng vũ trang, phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên thanh niên trong nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, cũng giúp cho các bạn đoàn viên được rèn luyện và hiểu biết nhiều hơn về đời sống của cán bộ, chiến sĩ trong quân đội nhân dân Việt Nam.

Nhiều vật liệu khác nhau được chọn tạo nên sắc thái trại khác nhau

Công tác tuyển quân tại huyện Bến Lức trong những năm qua luôn đạt kết quả cao, nhất là về trình độ học vấn khi có nhiều thanh niên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và đại học. Riêng về tổ chức hội trại tòng quân hằng năm, Bến Lức luôn nằm trong top đầu được tỉnh và Quân khu 7 đánh giá cao. Bên cạnh đó, công tác chính sách hậu phương quân đội luôn được các địa phương quan tâm thực hiện tốt, đảm bảo để các tân binh lên đường làm nghĩa vụ yên tâm, phấn khởi.

Chắc chắn rằng, những giờ phút tham gia hội trại tòng quân sẽ để lại trong lòng những thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2018 những kỷ niệm đẹp về tình bạn, tình đồng chí, tình quân dân để vững vàng bước vào môi trường quân đội, tô thắm thêm truyền thống của quê hương Bến Lức 3 lần anh hùng./.

Việt Hằng – Thanh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn