Bến Lức: Tặng đèn Trung thu, chắp cánh ước mơ

Đã đăng vào 23/09/2020 lúc 10:38

 

Với mong muốn mang đến một Trung thu ý nghĩa, giàu truyền thống trong cho các em thiếu nhi, Huyện Đoàn Bến Lức phát động chương trình “Đèn Trung thu cho em” với thông điệp “Tặng đèn Trung thu – Chắp cánh ước mơ”.

Tặng đèn Trung thu – Chắp cánh ước mơ

Chương trình được triển khai phát động tới các cơ sở đoàn với mục tiêu mỗi ĐVTN tặng 01 đèn Trung thu cho thiếu nhi. Những chiếc đèn trung thu được làm và sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường; Trên đèn được trang trí cùng với các thông điệp bảo vệ trẻ em như: tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19, phòng chống xâm hại, tai nạn, thương tích, đuối nước, gửi những lời chúc tốt đẹp đến các em thiếu nhi.

Đoàn thanh niên xã An Thạnh làm lồng đèn tặng các em thiếu nhi trên địa bàn xã

Ngoài ra, trong dịp Tết Trung thu này, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Bến Lức cũng chỉ đạo các cấp bộ đoàn tăng cường công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng, tiếp tục đẩy mạnh chương trình xây dựng mỗi xã-phường một điểm vui chơi cho thiếu nhi, xây nhà “Khăn quàng đỏ”, vận động các nguồn lực xã hội hóa tặng các suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Đồng thời, tăng cường công tác tập huấn, hướng dẫn cách phòng chống xâm hại, tai nạn thương tích cho trẻ em.

Ban Thường vụ Huyện Đoàn Bến Lức mong muốn mỗi mùa trung thu đều để lại cho các em những ký ức thật đẹp, chúc các em luôn vui vẻ, ngoan ngoãn và học tập thật tốt để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Việt Hằng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn