Bến Lức: Tạo sân chơi cho thanh thiếu niên trong dịp hè

Đã đăng vào 31/05/2018 lúc 10:03

Nhằm tạo sân chơi cho các em thanh thiếu niên nhi đồng có kỳ nghỉ hè an toàn, bổ ích, huyện Bến Lức đã và đang triển khai nhiều hoạt động thiết thực. Theo đó,Trung tâm TDTT huyện tổ chức các lớp năng khiếu văn hóa, thể thao cho các em, với các môn như: cờ vua, cờ tướng, bóng bàn, cầu lông, võ thuật, bơi lội… Đến thời điểm này, số lượng các em đăng ký theo học các lớp văn hóa, thể thao trong dịp hè năm nay có xu hướng tăng hơn so với hè năm trước, trong đó môn bơi lội số lượng các em đăng ký tham gia học bơi tăng gấp đôi.

Sân chơi mùa hè

Việc tổ chức các lớp năng khiếu, thể thao trong dịp hè vừa tạo sân chơi bổ ích và lý thú giúp các em vui chơi giải trí, phòng chống tai nạn thương tích; đồng thời, vừa đào tạo hạt nhân cho các phong trào văn hoá, văn nghệ, thể thao  huyện nhà.

Học bơi, phòng chống đuối nước cho trẻ

Với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”, song song với việc tổ chức các lớp học năng khiếu trong dịp hè, Trung tâm TDTT huyện Bến Lức còn duy trì và kết nạp thêm hội viên mới vào các CLB như: CLB bóng bàn, CLB võ thuật, CLB mỹ thuật, CLB âm nhạc … Cùng với đó, Trung tâm còn chú trọng đến công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống quê hương, đất nước, giáo dục định hướng cho thiếu nhi thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng. Qua đó, giúp các em có điều kiện phát triển toàn diện, về thể chất, trí tuệ và tinh thần để bước vào năm học mới đạt kết quả cao./.

Việt Hằng – Thái Tần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn