Bến Lức: Tập đoàn Thắng Lợi trao tặng quà cho các lực lượng trực chốt kiểm soát

Đã đăng vào 18/09/2021 lúc 11:08

 

 Ngày 17/9/2021, Thượng tá Trương Nhật Minh – Trưởng Công an huyện Bến Lức cùng đại diện Tập đoàn Thắng Lợi, UBND xã Phước Lợi đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng những phần quà cho lực lượng trực các chốt kiểm soát và tổ tuần tra lưu động trên địa bàn xã Phước Lợi nhằm chia sẻ với những vất vả của tuyến đầu chống dịch.

Đại diện Tập đoàn Thắng Lợi trao tặng quà cho các chốt kiểm soát

Tại các điểm đến, đại diện Tập đoàn Thắng Lợi gửi lời cảm ơn, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ ở các chốt kiểm soát khi phải làm việc 24/24 giờ trong thời tiết nắng nóng, mưa gió, điều kiện sinh hoạt ở chốt còn thiếu thốn, để đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân. Dịp này, Tập đoàn cũng trao tặng mỗi chốt, tổ lưu động một phần quà nhằm tăng cường sức khỏe trong những ngày làm việc vất vả. Qua đó, động viên cán bộ, chiến sĩ tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Những phần quà tiếp sức và động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ trực chốt kiểm soát

Được biết, đây là hoạt động nằm trong chương trình “Tiếp sức tuyến đầu” trao tặng túi quà nâng cao sức khỏe đến lực lượng y, bác sĩ, cán bộ chiến sĩ tham gia chống dịch được Tập đoàn Thắng Lợi triển khai trong thời gian qua, góp phần tiếp thêm sức mạnh để tập thể cán bộ, chiến sĩ tiếp tục vững vàng trên tuyến đầu chiến thắng “giặc Covid – 19”.

Kim Phượng – Thái Tần

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn