Bến Lức: Tập huấn về công tác bảo vệ môi trường

Đã đăng vào 21/10/2020 lúc 16:23

 

Ngày 21/10/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bến Lức phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện tổ chức lớp tập huấn công tác bảo vệ môi trường với chủ đề “Biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường .

Lớp tập huấn công tác bảo vệ môi trường

Tham gia lớp tập huấn, các đại biểu được bà Đỗ Thị Ngọc Học – giảng viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP. HCM cung cấp thông tin cơ bản về biến đổi khí hậu, kịch bản biến đổi khí hậu; các định hướng chiến lược, chính sách pháp luật và chương trình hành động liên quan đến biến đổi khí hậu của Việt Nam; các hoạt động phòng ngừa, thích ứng với biến đổi khí hậu hiện nay ở nước ta; phát huy vai trò của các tổ chức, cá nhân và UBMTTQVN, các đoàn thể trong bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu… Từ đó, nâng cao kiến thức và kỹ năng để ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và giảm thiểu rủi ro thiên tai dựa vào cộng đồng.

Lớp tập huấn nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, hành động của người dân, cán bộ, Đảng viên đối với việc bảo vệ môi trường chung; duy trì thường xuyên các hoạt động ra quan dọn vệ sinh, tuyên truyền góp phần xây dựng nếp sống văn minh, môi trường xanh – sạch trên địa bàn huyện./.

Thanh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn