Bến Lức: Thăm động viên, tặng quà lực lượng trực chốt kiểm soát

Đã đăng vào 16/09/2021 lúc 16:21

 

Ngày 16/9/2021, PCT UBND huyện Bến Lức  Lê Thành Út cùng lãnh đạo Công an huyện đến thăm, tặng quà và động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn các xã Lương Bình, Bình Đức và Thị trấn Bến Lức.

PCT UBND huyện Bến Lức trao tặng quà cho các chốt kiểm soát phòng, chống dịch

Đến thăm, tặng quà, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện, PCT UBND huyện Lê Thành Út đã biểu dương tinh thần nỗ lực, không quản ngại khó khăn, “vượt nắng thắng mưa” ngày đêm bám chốt làm nhiệm vụ bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất với quyết tâm cùng các ngành kiểm soát tình hình và đẩy lùi dịch bệnh. Hiện nay, tình hình diễn biến dịch bệnh trên địa bàn huyện đang được kiểm soát, tuy nhiên ông Lê Thành Út mong muốn lực lượng trực chốt tiếp tục nêu cao trách nhiệm, khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Tiếp tục duy trì thực hiện nghiêm việc trực 24/24 giờ, không được chủ quan, lơ là; thực hiện nghiêm các văn bản của tỉnh, huyện; siết chặt, kiên quyết không để các trường hợp không đủ các điều kiện phòng dịch vào địa bàn, quyết tâm giữ vững những kết quả phòng chống dịch bệnh COVID-19.

PCT UBND huyện Bến Lức Lê Thành Út  nhắc nhở các lực lượng tiếp tục kiểm soát việc đi lại của người dân

Thay mặt lãnh đạo huyện, PCT UBND huyện Bến Lức trao tặng cho các lực lượng trực chốt một phần quà nhằm động viên tinh thần, chia sẻ những khó khăn, vất vả với các lực lượng ở tuyến đầu phòng, chống dịch của huyện trong thời gian qua.

Kim Phượng – Thái Tần

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn